Heechul khuyên Taeyeon "mặc kệ" những lời bình luận trên mạng

15/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Với tư cách là một đàn anh cũng như là người bạn thân của Taeyeon, Heechul không ngần ngại chia sẻ lời khuyên chân thành cho cô.

Với tư cách là một đàn anh cũng như là người bạn thân của Taeyeon, Heechul không ngần ngại chia sẻ lời khuyên chân thành cho cô.

Trong chương trình The TaeTiSeo được phát sóng vào ngày 14/10, Heechul đã chạm vào trái tim của Taeyeon khi đưa cho cô ấy một lời khuyên khi cô liên tục hứng chịu những bình luận ác ý của cư dân trên mạng.

Anh nói: "Em đừng nhìn những gì trên mạng và đừng nghe những lời của những người mà em không thể thấy được mặt. Nếu như em thấy được họ, những gì họ đang nói sẽ gắn liền với tên của họ. Nhưng những người khác thì...." Sau đó, Heechul đã vuốt đầu Taeyeon và nói thêm: "Em đừng đau lòng nữa nhé". Cảm động trước những lời khuyên của đàn anh, Taeyeon cũng nói: "Cám ơn anh đã đến đây với chúng em". Sau đó, Heechul phản đối: "Đừng nói những thứ đại loại như xin lỗi hay cảm ơn giữa chúng ta".

Bên cạnh đó, Seohyun cũng trải lòng những cảm xúc của mình đối với các chị trong SNSD trong suốt tập cuối của chương trình. Sau khi xem đoạn video ghi lại những kỷ niệm đặc biệt của họ trong quá trình quay show, các cô gái TaeTiSeo đã có cơ hội chia sẻ và nói về bản thân cũng như các thành viên khác.

Seohyun nói: "Em nghĩ rằng đây rõ ràng là chúng ta sẽ ở bên cạnh nhau. Nhưng đến lúc em lại nghĩ chúng ta có thể sẽ không ở bên nhau nữa thì những kỷ niệm này làm em càng trân trọng hơn nữa". Taeyeon cũng nói thêm: "Nếu không có những người đầy nhiệt huyết như vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không có cơ hội để hát. Tôi thật sự tự hào về mọi người".