Chuyện giờ mới kể: Heechul bị fan quấy rối nhìn lén đồ lót, Apink gặp ma khi còn ở ký túc xá cũ

07/07/2018, 20:30 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của Knowing Bros, Heechul và các thành viên Apink đã tiết lộ những trải nghiệm kinh hoàng mà các thần tượng Kpop này từng gặp khi ở KTX.

Vào ngày 03/07 vừa qua, Apink đã chính thức comeback sau 1 năm vắng bóng khỏi nhạc đàn Kpop với mini album thứ 7 có tên 'ONE & SIX' và MV ca khúc chủ đề 'I'm So Sick'. Ngay sau khi ra mắt MV mới, Apink đã khiến không ít fan Kpop ngỡ ngàng khi nhóm đã chuyển mình, thay đổi phong cách từ concept dễ thương thơ ngây suốt nhiều năm qua để chuyển sang hình tượng Girl-Crush đầy mạnh mẽ, trưởng thành và quyến rũ. Nhóm cũng liên tục xuất hiện các chương trình truyền hình để quảng bá cho ca khúc mới. 
 


Apink xuất hiện trên Knowing Bros để quảng bá ca khúc comeback
Apink xuất hiện trên Knowing Bros để quảng bá ca khúc comeback

Vào ngày 01/07 vừa qua, Apink đã trở thành khách mời của chương trình Knowing Bros (còn có tên gọi khác là Ask Us Anything) và chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về nhóm. Trong phần thi hỏi đáp, Eun Ji đã đặt ra câu hỏi cho dàn host chương trình rằng: "Ha Young và em từng sống chung với nhau ở KTX cũ trước đây. Bọn em đã từng gặp phải 1 chuyện không thể tin nổi. Chuyện này là gì?"

Ngay lập tức, "thánh chặt chém" Heechul đã hài hước trả lời rằng ký túc xá của Apink có người lạ đột nhập và người đó là bạn trai của Ha Young khiến fan cười ngất. Ngay sau đó Heechul cũng chia sẻ về 1 trải nghiệm kinh dị anh gặp phải khi sống ở ký túc xá cùng các thành viên Super Junior. Theo Heechul chia sẻ, do ký túc xá cũ ở tầng thứ 12 nên anh thường không kéo rèm khi thay đồ. Có 1 lần vào 2 giờ sáng, Heechul đang mặc quần lót gấu Teddy đi dạo torng phòng thì nhận được 1 tin nhắn lạ rằng : “Heechul Oppa, quần lót gấu Teddy của anh dễ thương quá”. Nam thần tượng đã cực kỳ sợ hãi và luôn kéo rèm lại mọi lúc mọi nơi.
 


Heechul kể lại việc anh mặc quần lót đi lại trong nhà vào 2 giờ sáng thì bị fan theo dõi và nhắn tin quấy rối
Heechul kể lại việc anh mặc quần lót đi lại trong nhà vào 2 giờ sáng thì bị fan theo dõi và nhắn tin quấy rối

Nghe xong câu chuyện của Heechul, Eun Ji và Ha Young cũng chia sẻ về trải nghiệm kỳ lạ mà 2 thành viên gặp phải khi ở ký túc xá. Cửa ký túc xá của 2 người đã liên tục rung chuông và bật mở dù không có ai ở ngoài, Những chia sẽ này đã khiến không ít khán giả bất ngờ và rùng mình,