Heechul bất ngờ "hóa thân" thành công chúa Anna phim Frozen

16:00 20/09/2014

Thành viên Super Junior khiến fan vô cùng thích thú khi anh diện đồ y hệt nhân vật Anna trong phim Frozen.

Vào ngày 20/9, Heechul đã đăng tải một hình ảnh thú vị trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Ahhh! Tôi nên làm gì cho vui đây nhỉ? Tôi nên thay đổi như thế nào đây? Đặc biệt trong là MV Mamacita, nhưng hình như tôi đang mất cảm giác về sự thay đổi mất rồi. Tôi không thể để người hâm mộ phải thất vọng. Suy nghĩ nào, Kim Heechul".

Trong tấm hình được đăng tải, Heechul mặc một chiếc váy và hóa thân giống hệt nhân vật Anna trong phim hoạt hình Frozen. Với một bộ tóc giả khá phù hợp với mái tóc của mình, Heechul thật sự hóa trang rất giống một nàng công chúa chứ không phải là một thần tượng như bình thường. Nếu là fan của Heechul chắc hẳn họ sẽ biết được rằng anh rất thích nhân vật hoạt hình này và hay sưu tập những vật dụng có hình Anna để đăng tải lên trang cá nhân. Sau khi tấm hình được đăng tải, anh đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi của các fan về khả năng thay đổi và biến hóa vô hạn thành những nhân vật khác nhau. Theo bạn, Heechul có giống Anna trong Frozen không?

Trong khi đó, Heechul đang cùng Super Junior chuẩn bị cho tour diễn thế giới Super Show 6 bắt đầu tại Seoul vào ngày 19/9 và kéo dài trong 3 ngày. Sau đó, Super Show 6 sẽ tiếp tục đi đến các thành phố lớn tại các nước trên thế giới.