Hè này, săn 2 triệu niềm “dzui” khi thưởng thức kem Celano & Merino

09:30 20/08/2020

Cụ thể, bạn có cơ hội TRÚNG NGAY: 10 chiếc Iphone 11 sành điệu, 50 Xe Đạp Điện ASAMA, 10.000 Balo thể thao và 2 triệu que kem Merino Dưa hấu và kem ốc quế Celano tuyệt ngon.

Hè này, bên cạnh sự vui thú khó cưỡng của những ngày nghỉ, các bạn trẻ còn có thêm hàng triệu niềm “Dzui” từ những que kem Merino, Celano mát lạnh, ngon tuyệt và từ chương trình “Dzui rộn ràng, Quà ngập tràn”. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm do hai nhãn hiệu kem nổi tiếng hợp tác tổ chức với tổng giá trị hơn 2 triệu giải thưởng hấp dẫn kéo dài đến 15/10/2020 đang thu hút rất nhiều người tham gia với cơ hội TRÚNG NGAY hàng triệu quà siêu dễ.

Hè này, săn 2 triệu niềm “dzui” khi thưởng thức kem Celano & Merino

Từ 03/08/2020, khi mua và thưởng thức kem Merino & Celano ở các Đại lý, Cửa hàng tiện lợi, Siêu thị trên toàn quốc, bạn có thể xem ngay que kem hay tem để biết kết quả và may mắn TRÚNG NGAY: 10 chiếc Iphone 11 sành điệu, 50 Xe Đạp Điện ASAMA, 10.000 Balo thể thao và 2 triệu que kem Merino Dưa hấu Merino và kem ốc quế Celano tuyệt ngon.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi “Dzui Rộn Ràng – Quà Ngập Tràn” cũng khởi động vào thời điểm 2 sản phẩm Celano Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen và Merino Kool Dâu đang gây nên cơn sốt trong giới yêu kem cả nước. Với hệ thống giải thưởng kếch xù, đầy hấp dẫn, chương trình khuyến mại này, giới sành kem sẽ còn sôi động hơn nữa.

Xuyên suốt chương trình, các tín đồ yêu kem Celano và Merino có thể đến 2 trang fanpage Hội những người yêu kem CelanoMerino – Dzui Bất Tận để tương tác với giới sành kem. Ngoài ra, các bạn trẻ có thể nắm bắt thêm thông tin khuyến mãi tại trang https://dzuironrangquangaptran.vn/ . KEM ĐI CHỜ CHI!