Hề Mộng Dao từ bỏ hợp đồng "béo bở" với thương hiệu nội y đình đám

21/08/2020, 18:00 GMT+07:00

Từng là một trong những siêu mẫu có tiếng của Trung Quốc, Hề Mộng Dao ký hợp đồng "béo bở" với thương hiệu nội y đình đám Victoria's Secret và xuất hiện đầy nổi bật trên sàn catwalk. Còn nhớ năm 2017, sự cố té ngã của Hề Mộng Dao (Ming Xi) trong show diễn nội y có tiếng đã giúp cô trở thành cái tên được quan tâm hơn bao giờ hết.

Chỉ sau đó một thời gian, Hề Mộng Dao hẹn hò với thiếu gia nhà “trùm sòng bạc Macau” rồi kết hôn và sinh con. Giờ đây, khi Hề Mộng Dao trở thành con dâu của nhà hào môn thì công việc làm người mẫu của cô lại không thể phát triển.

 
Hề Mộng Dao - Siêu mẫu của thương hiệu nội y đình đám. (Ảnh: Weibo).
Hề Mộng Dao - Siêu mẫu của thương hiệu nội y đình đám. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Hà Du Quân bị CĐM "phản dame" cực gắt về thân thế con trai mình

Hề Mộng Dao gác lại sự nghiệp người mẫu vì làm dâu nhà hào môn?

Theo trang QQ chia sẻ về một tin đồn gần đây, cho biết nữ người mẫu đã chấm dứt hợp đồng với thương hiệu nội y đình đám nhất thế giới. Được biết, khi còn hợp tác với thương hiệu này, Hề Mộng Dao nhận được nhiều ưu ái, thậm chí còn trở thành người phát ngôn được yêu thích nhất của nhãn hàng này tại thị trường Trung Quốc.

 
Hề Mộng Dao từng là cái tên đình đám nhất trong giới siêu mẫu Trung Quốc. (Ảnh: Baidu).
Hề Mộng Dao từng là cái tên đình đám nhất trong giới siêu mẫu Trung Quốc. (Ảnh: Baidu).

Tuy nhiên hiện tại, Hề Mộng Dao lại có khá nhiều vướng bận mới như việc làm vợ, làm mẹ và làm dâu nhà “trùm sòng bài Macau” nên không thể chu toàn công việc. Thực tế, từ khi Hề Mộng Dao trở thành con dâu gia đình giàu có thì cô đã khó có thể quay lại công việc của mình do tính chất của nghề người mẫu nội y.

 
Màn vấp té "để đời" của Hề Mộng Dao trên sàn catwalk. (Ảnh: David Fisher).
Màn vấp té "để đời" của Hề Mộng Dao trên sàn catwalk. (Ảnh: David Fisher).

QQ cho rằng, bà Tư - Lương An Kỳ và ông xã Hà Du Quân của cô chưa chắc đã hài lòng với tính chất công việc của Hề Mộng Dao, thế nên, việc cô kết thúc hợp đồng với thương hiệu nội y này là chuyện sớm muộn. Một giả thuyết khác được đặt ra, đó là Hề Mộng Dao vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng nhưng là với thân phận mới và phải giữ gìn được hình ảnh của mình.

 
Gả cho Hà Du Quân, Hề Mộng Dao phải từ bỏ sự nghiệp của mình? (Ảnh: Sina).
Gả cho Hà Du Quân, Hề Mộng Dao phải từ bỏ sự nghiệp của mình? (Ảnh: Sina).

>> Có thể bạn quan tâm: Lễ viếng trùm sòng bạc Macau: Con trai Ming Xi lần đầu xuất hiện

Được và mất của Hề Mộng Dao khi làm dâu hào môn

Trở thành bà xã của Hà Du Quân, Hề Mộng Dao sau đó sinh bé trai đầu lòng và được “trùm sòng bạc Macau” thưởng nóng 100 triệu NDT (hơn 300 tỷ đồng) cùng biệt thự siêu sang.

Bên cạnh đó, sau khi Hà Hồng Sân qua đời, nhiều người bàn tán riêng Hề Mộng Dao và con trai cũng được chia tài sản và nhận được khoảng 10 tỉ NDT (khoảng 34 nghìn tỷ). Tất nhiên, đây cũng chỉ là con số dự đoán còn thực hư ra sao phải người trong cuộc mới biết được.

 
Hề Mộng Dao cùng chồng hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ. (Ảnh: Weibo).
Hề Mộng Dao cùng chồng hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ. (Ảnh: Weibo).

Giàu có và đầy quyền lực nhờ làm dâu nhà hào môn, song cuộc sống của Hề Mộng Dao tại nhà chồng lại không mấy dễ thở. Theo nhiều trang báo mạng xứ Trung đưa tin, cho biết Hề Mộng Dao bị mẹ chồng quản khá chặt, việc trở lại showbiz là rất khó khăn, thậm chí có nguồn tin tiết lộ bà Tư muốn con dâu sinh thêm cháu cho mình.

Về Hà Du Quân, anh từng xuất hiện cùng vợ và con trai khi đám tang “trùm sòng bạc Macau” diễn ra, thế nhưng bình thường, cặp đôi rất ít khoe ảnh ngọt ngào bên nhau, trái ngược hẳn khi còn yêu đương.

Nhiều tin đồn cho rằng Hà Du Quân không quan tâm đến Hề Mộng Dao, việc lấy vợ, sinh con là vì tranh thủ tình cảm của Hà Hồng Sân để tranh giành gia sản. Tất nhiên, đây cũng đều là tin đồn và chỉ người trong cuộc mới biết sự thật là gì.

 
Lần tham dự sự kiện gần đây, Hề Mộng Dao xuất hiện với phong cách kín đáo hơn xưa rất nhiều. (Ảnh: Weibo).
Lần tham dự sự kiện gần đây, Hề Mộng Dao xuất hiện với phong cách kín đáo hơn xưa rất nhiều. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Sinh con trai, Ming Xi được nhà chồng "thưởng nóng" nghìn tỷ kèm nhà

Trở thành con dâu nhà hào môn, Hề Mộng Dao cho thấy cuộc sống của mình cũng không dễ dàng gì khi từ một siêu mẫu nội y giờ đến dự sự kiện cũng phải ăn diện kín đáo. Dù người hâm mộ không ngừng ủng hộ và mong ngóng cô trở lại, thế nhưng với áp lực từ gia đình nhà chồng, Hề Mộng Dao chắc chắn sẽ rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình.

CON DÂU, CON RỂ NỔI TIẾNG CỦA “TRÙM SÒNG BẠC MACAU”

Là một trong những gia tộc giàu có nổi tiếng, gia đình “trùm sòng bạc Macau” luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Được biết, gia đình “trùm sòng bạc Macau” có khá nhiều người con dâu, con rể nổi tiếng, trong đó đáng chú ý nhất là Hề Mộng Dao và Đậu Kiêu.

Hề Mộng Dao đã kết hôn với Hà Du Quân và cùng anh sinh con đầu lòng. Bé trai là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà.

Trong khi đó, Đậu Kiêu mới chỉ hẹn hò với Hà Siêu Liên. Dù vậy, anh cho thấy mối quan hệ khăng khít của mình và nhà vợ khi có mặt tại đám tang của Hà Hồng Sân.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!