Hề Mộng Dao được nhiều lợi ích hơn trong khối tài sản của vua sòng bài

27/05/2020, 11:00 GMT+07:00

Tin tức được quan tâm nhất mạng xã hội xứ Trung trong những ngày gần đây không gì khác ngoài sự qua đời của “vua sòng bài” Hà Hồng Sân. Theo nhiều trang tin, Hà Hồng Sân qua đời đã để lại khối tài sản khổng lồ, trị giá lên tới hơn 1,5 triệu tỷ đồng và sắp tới đây, việc chia chác tài sản sẽ khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh vợ và con của Hà Hồng Sân, cư dân mạng xứ Trung cũng dành sự chú ý cho Hề Mộng Dao (Ming Xi), con dâu của “vua sòng bài”, người duy nhất đã hạ sinh cháu trai cho Hà Hồng Sân trước khi ông qua đời. Với những “điểm cộng” này, nhiều người cho rằng số tài sản mà Hề Mộng Dao có thể nhận được là không hề nhỏ, bởi con trai cô còn là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà.  

 
Hề Mộng Dao và Hà Du Quân được quan tâm nhiều hơn trong cuộc chiến tranh gia sản. (Ảnh: Weibo).
Hề Mộng Dao và Hà Du Quân được quan tâm nhiều hơn trong cuộc chiến tranh gia sản. (Ảnh: Weibo).

Dân mạng xứ Trung bàn tán khả năng Hề Mộng Dao được thừa hưởng tài sản của “vua sòng bài”

Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng vẫn không ngớt bàn tán về số tài sản khổng lồ của Hà Hồng Sân sẽ vào tay ai sau khi ông qua đời. Nhiều người cho rằng, có thể ông đã lập sẵn di chúc bằng không cuộc chiến tranh giành tài sản sẽ xảy ra. Đối với Hề Mộng Dao, nhiều người nhận định cô chắc chắn không cần lo lắng vì là mẹ của cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc họ Hà. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Cô ấy có con trai mà, lại là cháu trai duy nhất nữa nên tài sản chắc chắn sẽ đến tay cô ấy, không nhiều thì ít”.

- “Dù sao cũng đã hạ sinh cháu đích tôn rồi chẳng lẽ không có nổi một phần ư”.

- “Trước đó ông Hà cũng rất vui khi có cháu đích tôn mà, thế nên Hề Mộng Dao không cần lo lắng cho bản thân mình đâu”.

- “Dù sao cũng khó nói trước, nếu ông Hà viết di chúc rồi thì mọi chuyện êm đẹp còn không thì sẽ tranh gia sản đến sứt đầu mẻ trán mất”.

- “Hà Du Quân dù sao cũng là con trai lại có con nối dõi nên kiểu gì mà không có phần còn Hề Mộng Dao thì tôi nghe nói đến cây gia phả còn chẳng được vào”.

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Ming Xi mới sinh đã chuẩn bị mang thai lần 2 đáp ứng yêu cầu mẹ chồng

Hề Mộng Dao - Hà Du Quân được chú ý nhất trong cuộc chiến tranh gia sản

Với khối gia sản khổng lồ mà Hà Hồng Sân để lại, nhiều người cho rằng gia đình này sẽ xảy ra cuộc chiến tranh quyền thừa kế nếu “vua sòng bài” không để lại di chúc. Được biết, Hà Hồng Sân có đến 4 người vợ và 17 người con gồm 6 trai và 11 gái. Tuy nhiên, người vợ cả Lê Uyển Hoa cùng 2 cô con gái đầu là Hà Siêu Anh và Hà Du Quang đã sớm qua đời.

 
Hà Hồng Sân có nhiều con và vì thế cuộc chiến tranh gia sản sẽ trở nên gay gắt hơn. (Ảnh: Weibo).
Hà Hồng Sân có nhiều con và vì thế cuộc chiến tranh gia sản sẽ trở nên gay gắt hơn. (Ảnh: Weibo).

Bởi vậy, trong số những người con còn lại của Hà Hồng Sân, cư dân mạng xứ Trung vẫn chú ý nhiều nhất vào vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao, cặp đôi đã hạ sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bài”. Còn nhớ năm ngoái, vào thời điểm Hề Mộng Dao hạ sinh con trai, “vua sòng bài” đã vô cùng vui mừng khi biết tin mình có được đứa cháu đích tôn đầu tiên.

Vị tỷ phú đã không ngần ngại “thưởng nóng” ngay cho con dâu một căn biệt thự hoành tráng, thêm siêu xe và số tiền mặt lên tới 100 triệu NDT (khoảng 350 tỷ đồng). Một điều đặc biệt khác dành cho con trai của Hề Mộng Dao, đó là vị cố tỷ phú đã đích thân đặt tên cho cháu là Hà Quảng Sân với mong mỏi đứa cháu đích tôn có thể tiếp tục đưa gia tộc họ Hà trở nên lớn mạnh hơn trong tương lai.

 
Hề Mộng Dao hạ sinh con trai vào năm 2019. (Ảnh: Weibo).
Hề Mộng Dao hạ sinh con trai vào năm 2019. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Thiên thần nội y lấy con trai chủ sòng bạc Macau bị chồng lạnh nhạt

Hề Mộng Dao sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn vì có con trai

Theo trang QQ, Hà Du Quân từng tiết lộ rằng cha anh đã sớm lập di chúc phân chia tài sản rõ ràng cho từng thành viên trong gia đình. Bởi vậy, việc Hề Mộng Dao hạ sinh con trai đã mang lại lợi thế rất lớn cho Hà Du Quân trong cuộc chiến tranh giành tài sản, đồng thời bản thân cô cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi là mẹ của cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà. Cùng lý do trên, Hà Du Quân được nhận định sẽ có nhiều ưu ái hơn trong việc phân chia tài sản của Hà Hồng Sân.

 
Hề Mộng Dao sẽ được ưu ái hơn khi hạ sinh cháu đích tôn cho "vua sòng bài". (Ảnh: Weibo).
Hề Mộng Dao sẽ được ưu ái hơn khi hạ sinh cháu đích tôn cho "vua sòng bài". (Ảnh: Weibo).

Với tổng tài sản cực lớn lên tới 500 tỷ HKD (1,5 triệu tỷ đồng), tài sản cá nhân đạt 70 tỷ HKD (hơn 210.000 tỷ đồng), Hà Hồng Sân là người giàu nhất Ma Cao và là một trong những tỷ phú giàu nhất của châu Á. Việc phân chia tài sản của “vua sòng bài” sẽ sớm diễn ra, nhưng chắc chắn không phải bây giờ, bởi hiện tại, gia đình vẫn đang lo tang sự chu toàn cho vị cố tỷ phú.

 
Hiện gia đình họ Hà đang tập trung lo tang sự cho vị cố tỷ phú. (Ảnh: Weibo).
Hiện gia đình họ Hà đang tập trung lo tang sự cho vị cố tỷ phú. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Sinh con trai, Ming Xi được nhà chồng "thưởng nóng" 350 tỷ kèm nhà

Là con dâu của Hà Hồng Sân, vợ của Hà Du Quân và là mẹ của cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc họ Hà, Hề Mộng Dao được nhiều người quan tâm xem liệu cô có được chia gia sản hay không. Có lẽ, việc này cư dân mạng sẽ phải chờ đợi tang sự của “vua sòng bài” kết thúc mới có thể biết được.

HÀ HỒNG SÂN QUA ĐỜI Ở TUỔI 98

Ngày 26/5, truyền thông Hồng Kông đưa tin, cho biết “vua sòng bài” Hà Hồng Sân qua đời.

Nhiều người đã tỏ ý nghi hoặc nguồn tin bởi trước đó đã có khá nhiều lời đồn về việc Hà Hồng Sân qua đời nhưng không phải sự thật, tuy nhiên, lần này là chính xác.

Hà Hồng Sân qua đời để lại khối tài sản lên tới hơn 1,5 triệu tỷ đồng, một con số rất lớn và nhiều người quan tâm gia đình họ Hà sẽ phân chia tài sản thế nào.

Hiện tại, phía gia đình đã lên tiếng xác nhận về sự qua đời của Hà Hồng Sân, cũng cho biết sẽ tập trung lo liệu tang sự cho vị cố tỷ phú.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!