Hé lộ vai trò chính thức của Hồ Ngọc Hà ở "Asia's Next Top Model 2018"

28/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện tại tập 8 của Asia's Next Top Model 2018 với tư cách giám khảo khách mời.

Tập 1 Asia's Next Top Model mùa 6 vừa chính thức được lên sóng tối 22/8. Ngoài sự xuất hiện của Thanh Vy trong vai trò thí sinh, khán giả còn được chứng kiến màn trở lại ấn tượng của Minh Tú ở vị trí cố vấn (cùng người mẫu Shikin của mùa 5 và Monika của mùa 3).

Hé lộ vai trò chính thức của Hồ Ngọc Hà ở

Kết quả tập 1, đại diện Việt Nam - Thanh Vy nhận tổng điểm 32,4 và được gọi tên ở vị trí thứ 8. Do thể hiện yếu kém ở cả hai phần thi, Sharnie Fenn (20 tuổi, Nhật Bản) là thí sinh tiếp theo phải ra về. 

Hé lộ vai trò chính thức của Hồ Ngọc Hà ở

Và điều đặc biệt nhất mà khán giả Việt trông chờ bấy lâu nay cũng đã dần hé lộ, liệu tập 2 nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện tại Asia's Next Top Model 2018 với vai trò giám khảo khách mời? Tuy nhiên, mọi thông tin chưa được chứng thực.

Trong đoạn clip giới thiệu toàn mùa 6 của chương trình, hình ảnh Hà Hồ ngồi bên cạnh giám khảo Yu Tsai được chiếu một cách chớp nhoáng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Hé lộ vai trò chính thức của Hồ Ngọc Hà ở

Mới đây, Host Cindy Bishop của chương trình Asia's Next Top Model 2018 đã chính thức xác nhận việc Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện tại chương trình với tư cách giám khảo khách mời.

"Chính xác. Năm nay, chương trình sẽ có 1 giám khảo khách mời từ Việt Nam trong tập 8 của chương trình, đó là siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà".

Hé lộ vai trò chính thức của Hồ Ngọc Hà ở

Trước đó vài tháng, một số nguồn tin cho biết Hồ Ngọc Hà có lịch làm việc liên quan đến chương trình Asia's Next Top Model mùa thứ 6, khi chương trình này cũng đang thực hiện cảnh quay những tập đầu tiên tại Thái Lan.

Hé lộ vai trò chính thức của Hồ Ngọc Hà ở

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!