Hé lộ trailer "Đêm Huyền Diệu tại Việt Nam" khiến fan xôn xao

19/02/2016, 17:00 GMT+07:00

Mới đây, Ban tổ chức đã tung trailer đầu tiên cho show diễn "Đêm Huyền Diệu tại Việt Nam" khiến cộng đồng fan TVB không khỏi xuyến xao.

Mới đây, Ban tổ chức đã tung trailer đầu tiên cho show diễn "Đêm Huyền Diệu tại Việt Nam" khiến cộng đồng fan không khỏi xuyến xao.

Ngày 12/3 sắp tới, các diễn viên hàng đầu Hồng Kông như: Ngô Trác Hy, Dương Di, Trần Triển Bằng Hồ Định Hân sẽ đến Việt Nam tham gia biểu diễn sự kiện "Đêm Huyền Diệu tại Việt Nam 2016" do đơn vị Jazzy Group đứng ra tổ chức. Đây là lần đầu tiên 4 nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích đứng chung sân khấu nên chắc chắn sẽ không khiến các fan thất vọng. Đặc biệt 200 bạn đầu tiên mua vé VVIP sẽ có cơ hội tham gia hi-touch với các thần tượng của mình.

Chương trình diễn ra vào lúc 20g30 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh. Thông tin chi tiết xem tại fanpage.


Các bạn có thể mua vé tại đây.
Các bạn có thể mua vé tại đây.


Năm 2013, Ngô Trác Hy và Dương Di từng qua Việt Nam giao lưu với fan nên cả hai đều bày tỏ sự phấn khích khi có cơ hội trở lại lần nữa.
Năm 2013, Ngô Trác HyDương Di từng qua Việt Nam giao lưu với fan nên cả hai đều bày tỏ sự phấn khích khi có cơ hội trở lại lần nữa.

Hé lộ trailer


Ngoài là diễn viên, Hồ Định Hân và Trần Triển Bằng còn được biết đến với vai trò ca sĩ khi có nhiều ca khúc được sử dụng làm nhạc phim.
Ngoài là diễn viên, Hồ Định HânTrần Triển Bằng còn được biết đến với vai trò ca sĩ khi có nhiều ca khúc được sử dụng làm nhạc phim.