Gala Chung kết - TFC Awards: Giấc mơ nâng tầm ẩm thực Việt

05/06/2019, 17:00 GMT+07:00

Cuộc hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho cuộc thi The Future Chef Contest 2019 được trải dài trên khắp đất nước với sự tham gia của những đầu bếp chuyên lẫn không chuyên cùng chung niềm đam mê nấu nướng. Vượt qua hàng trăm thí sinh đăng kí tham dự, sáu gương mặt tiềm năng nhất chính thức lộ diện bước vào chặng đua cuối cùng trong hành trình tìm ra ngôi vị quán quân.

Vào ngày 07/06/2019, trận chiến về ẩm thực được mong đợi nhất sẽ chính thức khai lửa với chủ đề: “Nâng tầm ẩm thực Việt”.

 
Cuộc thi sẽ được diễn ra vào 07/06 tại Khu Du Lịch Văn Thánh.
Cuộc thi sẽ được diễn ra vào 07/06 tại Khu Du Lịch Văn Thánh.

Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Top 6 thí sinh khẳng định tài năng ẩm thực của mình được trau dồi bao lâu qua sẽ là cuộc so tài đầy tài kịch tính của đam mê và tình yêu ẩm thực của người đầu bếp.

 
Ai sẽ là đạt ngôi vị cao nhất cho cuộc thi The Future Chef Contest 2019.
Ai sẽ là đạt ngôi vị cao nhất cho cuộc thi The Future Chef Contest 2019.

Khác với những vòng thi trước đây, ở vòng chung kết Ban tổ chức đòi hỏi nhiều hơn ở các thí sinh, ngoài khả năng nấu nướng mà còn là sự am hiểu về nguyên vật liệu, nguồn gốc xuất xứ của món ăn, văn hoá của từng vùng miền và khả năng thuyết trình về thành phẩm tạo thành.

Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các thí sinh được thể hiện tài năng của mình với những vị giám khảo là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu việt nam. Họ sẽ là những người cầm cân nảy mực tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị “Tân Quán quân”.

Ngoài ra, sau khi kết thúc vòng chung kết chương trình Gala Dinner thuộc chuỗi sự kiện "Gala Chung kết - TFC Awards" sẽ được diễn ra. Tại đây quy tụ hàng loạt các gian hàng ẩm thực như: Việt ,Thái, Hàn,... và ẩm thực chay đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, các chuyên gia, đầu bếp có tiếng trong khu vực và các vị mentor dày dặn kinh nghiệm của chương trình.

 
Cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.
Cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất được trải nghiệm các nền văn hoá ẩm thực và thưởng thức vô số các món ngon tại tất cả các gian hàng cùng The Future Chef Contest 2019 nhé!

“Ăn hết Gala Dinner” chỉ vỏn vẹn với 99.000đ, còn chờ gì mà không đăng ký tham dự ngay.

Đặc biệt, 100 phiếu đăng ký tham dự Gala Dinner tại Gala Chung kết - TFC Awards sớm nhất sẽ được tặng 1 phiếu Voucher Moda House Coffee. 

Thông tin Gala Dinner tại Gala Chung kết - TFC Awards:

  • Thời gian : 19h00, ngày 07/06/2019.
  • Địa điểm: Khu Du Lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM )
  • Giá phiếu tham dự: 99.000 đ/phiếu (trên phiếu sẽ có 10 ô vuông, mỗi một ô vuông có giá trị 10.000đ, phiếu sẽ hết giá trị khi sử dụng hết số ô vuông trên phiếu)
  • Link đăng ký tham gia: https://bitly.com.vn/K5QVc

-------------------------------
Thông tin nhận phiếu sau khi đăng ký:

  • Địa điểm nhận phiếu : Trường ĐH Hoa Sen - Cơ sở 1: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1
  • Trường hợp SHIP phiếu: Free ship trên 3 phiếu (Dưới 3 phiếu phí tính theo phí Grab)
  • Liên hệ nhận phiếu: 0909 110 460 (Mr. Hào)