Hé lộ tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi Phi Nhung

09/06/2021, 09:35 GMT+07:00

Sau bài đăng động viên mẹ nuôi vượt qua những sóng gió, nhiều người bất ngờ phát hiện thêm đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi Phi Nhung. Màn đối thoại của giọng ca gốc Tiền Giang và một người quen cho thấy viễn cảnh như ác mộng.


Những đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường được hé lộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường được hé lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cuộc đối thoại được cho là của Hồ Văn Cường và một người quen thông qua những dòng tin nhắn và nhân vật chính khẳng định muốn ra khỏi nhà vì mất tự do.

Cụ thể, người được cho là Hồ Văn Cường chia sẻ: "Hôm nay bả có nói em câu em không được có suy nghĩ về quê ở luôn nha vì nó chỉ là kỉ niệm, cái em mém khóc. Khúc đầu bả nói em rất bình thường tới khi bả nói câu đó thì xém rớt nước mắt. Em muốn được về quê, bởi vì khá lâu rồi em không có được về. Không biết ai sao chứ em về quê là lại không muốn lên nữa. Tại vì ở dưới em được cô dì thương, em út vui chơi. Nói chung môi trường ở quê thích hợp với em. Mà do em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu ở trên đây chứ sau này về quê ở. Chứ ở trên đây mệt mỏi thấy sợ".


Nam ca sĩ muốn ra khỏi nhà trong êm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ muốn ra khỏi nhà trong êm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó một người quen cũng cho biết: "Quê hương là nơi nên hướng về, ở Sài Gòn em ở chung với họ nên cảm thấy ngột ngạt, thời gian nữa ra ở riêng sẽ thoải mái hơn, em có quyết tâm tách khỏi họ không?"

"Em chắc chắn sẽ phải ra khỏi nhà này rồi nhưng em phải tính toán thật kỹ để khi ra khỏi vẫn êm đẹp chứ không phải dậy sóng", tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường khẳng định.


Tuy nhiên nếu phải đối đầu với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường cũng quyết trận sinh tử. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên nếu phải đối đầu với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường cũng quyết trận sinh tử. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra đoạn đối thoại còn muốn giọng ca gốc Tiền Giang "lột mặt" mẹ nuôi nhưng nam ca sĩ cho rằng không thể làm được: "Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hoà bình, nhà bên đây là quỷ sao đấu lại ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất. Còn nếu muốn làm căng thì ok thôi, chơi trận sinh tử coi ai hơn ai... Tóm lại là cứ án binh bất động, cứ làm trời làm đất thì chỉ bất lợi cho em thôi".


Nghi vấn Hồ Văn Cường muốn ra khỏi nhà Phi Nhung và về quê sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghi vấn Hồ Văn Cường muốn ra khỏi nhà Phi Nhung và về quê sống. (Ảnh: FBNV)

Trong những dòng tin nhắn con nuôi Phi Nhung cũng chia sẻ quan điểm rằng không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, muốn ra khỏi nhà trong êm đẹp nhưng nếu vẫn bị giam giữ thì sẽ bùng nổ. Có thể sẽ công bố tất cả những câu chuyện mà mọi người chưa từng được biết, đó cũng có thể là những sự thật đầy đau lòng mà nhiều người đã nghĩ đến.


Nhiều tình tiết trong tin nhắn của Hồ Văn Cường được hé lộ nhưng chưa biết thực hư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tình tiết trong tin nhắn của Hồ Văn Cường được hé lộ nhưng chưa biết thực hư. (Ảnh: FBNV)

Sau khi xem những dòng tin nhắn này, nhiều người càng hoang mang hơn vì không biết có nên tin vào những điều đang diễn ra, liệu Hồ Văn Cường có đang chịu cảnh mất tự do trong căn nhà của Phi Nhung hay tất cả chỉ là những điều bịa đặt? Mong rằng người trong cuộc sớm lên tiếng để những nghi vấn được giải đáp cụ thể.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ VĂN CƯỜNG VIẾT TÂM THƯ ĐỘNG VIÊN PHI NHUNG

Sau khi Phi Nhung vấp phải loạt ồn ào, Hồ Văn Cường đã gửi đến mẹ nuôi những lời động viên chân thành.

Nam ca sĩ viết:"Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha".

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Văn Cường còn mong muốn những khán giả đừng hiểu làm mẹ, khẳng định Phi Nhung không có mục đích sâu xa. 

"Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha", giọng ca gốc Tiền Giang nói thêm.

Xem thêm tại đây!