Hé lộ số tiền thưởng của Son Heung-min và đồng đội sau khi giành HCV ASIAD

13:55 06/09/2018

Việc giành HCV ASIAD giúp Son Heung-min và đồng đội được miễn nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, họ còn nhận được số tiền thưởng để khích lệ tinh thần.

Sau Đại hội Thể thao châu Á ASIAD 2018, đội tuyển Olympic Hàn Quốc đã trở về nước trong sự đón tiếp nồng nhiệt từ người hâm mộ nước nhà. Việc giành ngôi vị cao nhất của mùa giải giúp đội tuyển được miễn nghĩa vụ quân sự đồng thời cũng sẽ nhận được khoản tiền thưởng khích lệ tinh thần từ LĐBĐ nước này.


Son Heung-min và đồng đội đã xuất sắc giành HCV ASIAD 2018
Son Heung-min và đồng đội đã xuất sắc giành HCV ASIAD 2018

Trước đó, Son Heung Min đã có những chia sẻ về sự biết ơn của anh đối với Tottenham và các đồng đội: “Tottenham đã ủng hộ tôi rất nhiều và điều đó rất có ý nghĩa. Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn tới HLV và những CĐV Spurs. Họ thật sự đặc biệt”.

“Trận đấu với Nhật Bản rất khó khăn, nhưng chúng tôi hiểu rằng ASIAD là một giải đấu lớn đối với tất cả mọi người. Hàn Quốc chơi xuất sắc khi cần thiết”.

“Tôi muốn nói rằng các đồng đội thật tuyệt vời. Có những khó khăn ở đây nhưng Hàn Quốc đoàn kết với tinh thần đồng đội đặc biệt. Tôi cũng muốn nói về những thông điệp từ Tottenham và người hâm mộ thật tuyệt vời. Bây giờ tôi mong đợi trở về Anh và chứng tỏ những điều lớn lao mình có thể làm”.

Hé lộ số tiền thưởng của Son Heung-min và đồng đội sau khi giành HCV ASIAD

>> Có thể bạn quan tâm:
Đội tuyển Hàn được chào đón như người hùng sau ASIAD 18
Son Heung-min trở thành cảm hứng chế ảnh khi thoát nghĩa vụ quân sự
"Choáng" với mức lương "khủng" của Son Heung-min

Hiện tại, con số cụ thể về số tiền thưởng vẫn chưa được công bố nhưng theo nguồn tin từ tờ Yonhap, toàn đội sẽ nhận được tiền thưởng nhiều hơn so với khi giành huy chương vàng ASIAD 2014. Khi ấy, LĐBĐ Hàn Quốc đã quyết định thưởng cho toàn đội 15 triệu won (314 triệu đồng).

Cũng theo tờ Yonhap, năm nay, số tiền thưởng mà Son Heung-min và các đồng đội nhận được từ LĐBĐ nước này rơi vào khoảng 30 triệu won (628 triệu đồng). Đó chưa kể tới khoản thưởng từ các cơ quan, tổ chức khác.


Anh và đồng đội có thể nhận được số tiền thưởng khoảng 30 triệu won (628 triệu đồng)
Anh và đồng đội có thể nhận được số tiền thưởng khoảng 30 triệu won (628 triệu đồng)

Hiện tại, đội tuyển Hàn Quốc với 8 ngôi sao là Son Heung-min, Hwang Ui-jo, Jo Hyeon-woo, Hwang Hee-chan, Lee Seung-woo, Kim Min-jae, Hwang In-beom và Kim Moon-hwan sẽ tiếp tục lên tập trung đội tuyển Hàn Quốc để chuẩn bị cho trận giao hữu với Costa Rica và Chile.

(Ảnh: Internet)