"Bí mật Trường Sanh Cung": "Diên Hi Công Lược" phiên bản Việt sắp ra mắt hứa hẹn gây sốt

12/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Bí mật Trường Sanh Cung là bộ phim mang phong cách cổ trang – cung đình vô cùng đặc biệt của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tài Nam  nhà sản xuất, đạo diễn Võ Thanh Hòa. Với bối cảnh hư cấu và cốt truyện đặc biệt xoay quanh một nhân vật có tên Ngô Thụy Anh, con gái của một quan võ tướng từng bị cách chức từng bước trở thành Nhất Giai Phi đứng đầu hậu cung. Bí mật Trường Sanh Cung hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đón nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả, đặc biệt là khi làn sóng web drama đang được vô cùng ưa chuộng tại Việt Nam.

Nàng Ngô Thụy Anh hào sảng, nghĩa khí, bất đắc dĩ phải nhập cung để tìm cơ hội phục chức cho cha, nhưng cái chết đầy bí ẩn của chủ nhân Trường Sanh Cung - Ngọc Hoa Hoàng Hậu, đã cuốn Ngô Thụy Anh vào vòng xoáy tranh giành quyền lực khốc liệt chốn thâm cung. Bằng sự thông minh tài trí của mình, Ngô Thụy Anh đã vượt qua những âm mưu bẫy rập của Trang Phi, Lệ Tần..., giải được mối hận Trường Sanh Cung, bước lên vị trí cao quý bậc nhất hậu cung và cũng là vị trí bậc nhất trong trái tim hoàng thượng. Tất cả những tình tiết ấy chắc chắn sẽ cuốn hút công chúng từ đầu đến cuối, đặc biệt là khi “Bí mật Trường Sanh Cung” được thực hiện bởi một ê-kíp đầy kinh nghiệm và tâm huyết.
 
 
 
Dàn diễn viên & bối cảnh của phim Bí mật Trường Sanh Cung.

Cả Nguyễn Tài Nam lẫn Võ Thanh Hòa đều cho biết, họ rất tâm đắc với tác phẩm web drama này bởi đó là một sản phẩm không bị đi vào lối mòn như nhiều tác phẩm khác. Sẽ không có quá nhiều chiêu trò chọc cười, sự hài hước hay những tình tiết vui vẻ nhẹ nhàng, mà thay vào đó, Bí mật Trường Sanh Cung sẽ tràn ngập những chiêu trò đấu đá vô cùng gay cấn chốn hậu cung. Có thể khán giả sẽ phần nào liên tưởng bộ phim này với Diên Hi Công Lược, một bộ phim cổ trang Hoa ngữ rất nổi tiếng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Võ Thanh Hòa cho biết, Bí mật Trường Sanh Cung hoàn toàn không phải là một bộ phim remake, mà chính bản thân câu chuyện của nó sẽ có một sức hấp dẫn riêng mà khán giả khó có thể chối từ.

Bí mật Trường Sanh Cung dự kiến kéo dài 5 tập, sẽ phát hành trên YouTube từ tháng 1/2019.

Ảnh: Lê Minh Duy