Ơn giời! Điều fan mong đợi ở BLACKPINK cuối cùng cũng đến rồi

11/09/2018, 16:00 GMT+07:00

Thông tin BLACKPINK sẽ tổ chức concert đầu tiên ở Hàn Quốc khiến các BLINK Hàn vô cùng vui mừng. Cuối cùng họ cũng có thể tham dự show diễn hoành tráng của thần tượng mình ngay tại xứ sở Kim chi.

Mới đây, BLACKPINK vừa thông báo với fan hâm mộ sẽ tổ chức chuỗi concert BLACKPINK 2018 TOUR [IN YOUR AREA]. Trong chuyến lưu diễn này sẽ có hai đêm nhạc được diễn ra tại SEOUL x BC CARD Hàn Quốc vào ngày 10 và 11/11 tới đây. Đây là concert đầu tiên của các cô gái nhà YG tại Hàn Quốc kể từ ngày debut. Trước đó, BLACKPINK chỉ thực hiện tour diễn của mình tại các quốc gia khác để quảng bá hình ảnh rộng rãi.

Ơn giời! Điều fan mong đợi ở BLACKPINK cuối cùng cũng đến rồi

Thông tin này khiến cho các BLINK tại Hàn vô cùng vui mừng. Cuối cùng người hâm mộ cũng được tham dự và nhìn thấy thần tượng của mình trình diễn trên một sân khấu lớn ngay tại quê nhà. Show diễn lần này của BLACKPINK tại Hàn hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu đáng kể cho nhà YG cũng như tạo ra một cơn sốt cho thị trường âm nhạc Kpop.


BLACKPINK luôn nhận được sự yêu thích từ khán giả.
BLACKPINK luôn nhận được sự yêu thích từ khán giả.

"Gà cưng" nhà YG được xem là girlgroup thành công nhất, bởi kể từ ngày debut, ca khúc nào của BLACKPINK cũng đều trở thành một bản hit. BLACKPINK đem lại cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Lần gần đây nhất có thể nói đến DDU-DU DDU-DU, sự thành công của MV này đã chứng tỏ BLACKPINK là đối thủ đáng gớm của các girlgroup Kpop.


Sự thành công của DDU-DU DDU-DU là minh chứng cho sức hút của BLACKPINK.
Sự thành công của DDU-DU DDU-DU là minh chứng cho sức hút của BLACKPINK.

Sau concert quảng bá hình ảnh tại Nhật và nhận được nhiều phản hồi tích cực, BLACKPINK đã quay trở lại với thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Lần đầu tiên tổ chức concert tại Hàn, các cô gái xinh đẹp của BLACKPINK đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì chờ đợi ngày mở bán vé. Concert đầu tiên này hứa hẹn sẽ giúp BLACKPINK đưa tên tuổi của mình đến nhiều khán giả yêu âm nhạc Kpop hơn.

Ảnh: Tổng hợp