Hé lộ thiệp cưới "cực dễ thương" của Sungmin

14/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, nguồn tin cho biết, thiệp cưới của Sungmin và bạn gái Kim Sa Eun đã được tiết lộ trước khi đám cưới diễn ra một tháng.

Như thông tin đã đưa từ trước, đám cưới của Sungmin sẽ chính thức diễn ra một cách ấm cúng và thân mật vào ngày 13/12 tại The RAUM,Yeoksamdong, Gangnam, Seoul. Vào ngày 13/11, thiệp cưới của đôi trai tài gái sắc chính thức được hé lộ. Bức thiệp vô cùng đơn giản và nổi bật hình ảnh đáng yêu của cặp đôi trong trang phục học sinh. Các fan có thể thấy được nụ cười hạnh phúc và cả hai khi họ được "góp gạo thổi cơm chung". Điều đáng nói họ đã gửi thông điệp của mình qua thiệp mời với nội dung: "Những người bạn yêu quý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé".


	
	Thiệp cưới cực dễ thương của Sungmin và Kim Sa Eun
Thiệp cưới cực dễ thương của Sungmin Kim Sa Eun

Được biết, ngay sau khi tổ chức kín đáo, thân mật cùng hai gia đình và bạn bè thân thuộc, cặp đôi sẽ lên đường hưởng tuần trăng mật ngay sau đó. Sungmin Kim Sa Eun đã gặp gỡ và hợp tác với nhau trong dự án nhạc kịch The Three Musketeers. Sau đó hai người đã bị phát hiện khi cùng nhau đi xem nhạc kịch Priscilla vào ngày 17/7. Họ chính thức công khai mối quan hệ vào cuối tháng 9 và Sungmin cũng viết một "tâm thư" dài để xác nhận với các fan bằng cách tuyên bố một đám cưới vào tháng 12 này.