Hé lộ thiệp cưới đơn giản của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi

23/06/2019, 09:20 GMT+07:00

Hình ảnh thiệp cưới của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì quá nhanh được tổ chức vào ngày 4/7 tới tại Đà Lạt. 

Sau cuộc tình 17 năm dành cả thanh xuân để yêu rồi chia tay trong tiếc nuối, Thu Thủy đã quyết định mở lòng khi yêu và nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 10 tuổi khiến nhiều người bất ngờ sau một năm hẹn hò. Điều đáng nói là chỉ sau 3 ngày cầu hôn, hình ảnh được cho là thiệp cưới của nữ ca sĩ và bạn trai xuất hiện trên mạng xã hội. Theo thông tin trên thiệp mời, lễ cưới giữa Thu ThủyKin Nguyễn được tổ chức ngày 4/7 tại một nhà hàng ở Đà Lạt. 

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Việc tổ chức đám cưới quá nhanh khiến cả hai vướng nghi án "cưới chạy bầu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc tổ chức đám cưới quá nhanh khiến cả hai vướng nghi án "cưới chạy bầu".

>>> Xem thêm: Thu Thủy khóc như mưa khi được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn: "Làm vợ anh nhé"

Theo thông tin in trên thiệp cưới thì đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 sắp tới tại một nhà hàng tiệc cưới ở Đà Lạt. Đáng nói hơn khi đây lại chính là quê nhà của Kin Nguyễn. Trước đó, có thông tin cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 nên điều này hoàn toàn có cơ sở. 

 
Những lời bình luận của cư dân mạng trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời bình luận của cư dân mạng trên trang cá nhân

>>>Có thể bạn biết: Thu Thủy nhắn bạn trai kém 10 tuổi: "Hãy cùng em và con xây dựng một gia đình anh nhé"

Được biết tối ngày 19/6, Kin Nguyễn cầu hôn Thu Thủy trước sự chứng kiến của nhiều người. “Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ hai mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ hai mẹ con suốt cuộc đời này”. Sau đó, anh quỳ gối cầu hôn Thu Thủy: "Làm vợ anh nhé em".

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Đáp lại tình cảm của bạn trai kém 10 tuổi, Thu Thủy gửi đến những lời ngọt ngào với bạn trai: "Hãy cùng em và con xây dựng gia đình hạnh phúc anh nhé. Cám ơn anh rất nhiều".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáp lại tình cảm của bạn trai kém 10 tuổi, Thu Thủy gửi đến những lời ngọt ngào với bạn trai: "Hãy cùng em và con xây dựng gia đình hạnh phúc anh nhé. Cám ơn anh rất nhiều". 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hành động khẳng định chủ quyền của bạn trai kém 10 tuổi với Thu Thủy sau màn cầu hôn

Những dấu hiệu cho thấy người phụ nữ đang hạnh phúc bên tình yêu:

Luôn muốn được ở bên cạnh người mình yêu thương: Từng giây từng phút cô ấy đều muốn được ở bên cạnh bạn. Khi gặp nhau lại không muốn rời xa. Chỉ một phút không nhìn thấy bạn, trong lòng đã rất hoảng loạn, muốn cùng bạn làm bất cứ việc gì, muốn cùng bạn đi dạo bộ, đi du lịch. Các bạn hãy trân quý một người con gái như vậy.

- Cảm xúc dễ bị tổn thương: Họ trở nên yếu đuối, dễ bị tổn thương. Bạn là người mà cô ấy để ý, đừng vì một hành độ vô tâm mà khiến cô ấy suy nghĩ và đau lòng. Chỉ những người con gái khi yêu sâu đậm mới có biểu hiện ấy. Thế nhưng chẳng hiểu sao đàn ông cứ mãi vô tâm như vậy.

- Rất để ý cảm xúc của bạn: Có một điều dễ dàng nhận thấy là con gái nếu đã yêu sâu đậm sẽ hướng ánh mặt và sự tinh tế của mình vào cảm xúc của đối phương. Họ quan tâm xem bạn nghĩ gì, muốn gì, cần gì để đáp ứng chứ không hờ hững và vô cảm như bạn vẫn nghĩ. 

-  Cô ấy sẽ học cách nấu ăn những món bạn thích

Đương nhiên là điều này chỉ đúng với các cô gái có tính cách khá vụng về và ít có sở thích nấu ăn. Có thể bình thường cô ấy không bao giờ biết khái niệm vào bếp nhưng vì bạn cô ấy sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng học nấu ăn ngay cả những món khó nấu nhất. Bởi cô ấy muốn được quan tâm bằng cách của riêng mình, nhẹ nhàng và tâm lý nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!