Hé lộ thiệp cưới tông hồng ngọt ngào của nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và chồng soái ca

09/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Sau thời gian đón Tết bên gia đình thì cặp đôi này tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng cho ngày trọng đại của họ.

Niềm vui của gia đình hai diễn viên này nhân đôi khi vừa có những ngày Tết thư giãn lại đến ngày trọng đại nhất của họ.

Mới đây, khán giả rất bất ngờ khi cặp diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài thông báo họ sẽ chính thức tổ chức đám cưới với nhau sau một quãng thời gian hẹn hò. Điều mà người hâm mộ vui mừng nhất khi thấy sau những lần chia tay, tranh cãi kịch liệt thì cả hai vẫn nhận thấy mình cần có nhau và quyết định đi đến tương tai bằng một đám cưới trong những ngày sắp tới.

 

Hé lộ thiệp cưới tông hồng ngọt ngào của nữ diễn viên

Mới đây nhất, sau khi khoe những khoảnh khắc lung linh mà họ thực hiện cho ngày vui thì đến tấm thiệp cưới cũng đã được hé lộ. Hiện tại, Anh TàiVũ Ngọc Ánh đã chuẩn bị sẵn sàng và gửi dần đến các quan khách thân thiết thiệp hồng này.


Thiệp mời được thiết kế khá chỉn chu với hình ảnh hai nhân vật chính được in hẳn ở ngay vị trí trung tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiệp mời được thiết kế khá chỉn chu với hình ảnh hai nhân vật chính được in hẳn ở ngay vị trí trung tâm. 

Hé lộ thiệp cưới tông hồng ngọt ngào của nữ diễn viên


Cặp đôi này chọn tông màu hồng chủ đạo cho thiệp cưới. Trong ngày nên đôi, màu hồng chính là lời mong ước cho cuộc sống vợ chồng luôn tươi tắn, lãng mạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này chọn tông màu hồng chủ đạo cho thiệp cưới. Trong ngày nên đôi, màu hồng chính là lời mong ước cho cuộc sống vợ chồng luôn tươi tắn, lãng mạn.

Hé lộ thiệp cưới tông hồng ngọt ngào của nữ diễn viên


Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa thì tiệc cưới của họ sẽ chính thức diễn ra. Chính vì thế mà sau kì nghỉ Tết thì cặp đôi tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng để ngày trọng đại của họ được diễn ra trọn vẹn nhất có thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa thì tiệc cưới của họ sẽ chính thức diễn ra. Chính vì thế mà sau kì nghỉ Tết thì cặp đôi tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng để ngày trọng đại của họ được diễn ra trọn vẹn nhất có thể.

Hé lộ thiệp cưới tông hồng ngọt ngào của nữ diễn viên

Khi nói đến chuyện tình yêu với khá nhiều "sóng gió" thì nữ diễn viên đã bộc bạch chân thành: "Đến bây giờ, tôi vẫn không nhớ chúng tôi chia tay bao nhiêu lần. Cứ được vài tuần, vài tháng là hai đứa chia tay rồi trở về bên nhau. Đỉnh điểm là chúng tôi đã từng đi Mỹ, chụp ảnh cưới ở Mỹ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung và thế là…chia tay. Lần ấy tôi nhớ chúng tôi chia đến nửa năm. Tuy nhiên, thật sự trong lòng vẫn không thể quên được nhau nên quyết định ngồi xuống nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề. Và như mọi người cũng đã thấy, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới sẽ diễn ra vào thời gian tới".

Nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin cả hai từng chụp ảnh cưới nhưng vẫn chia tay và giờ đây đã sẵn sàng làm bạn đời của nhau trong tương lai. Cùng đón đọc những thông tin và hình ảnh mới nhất của cặp đôi trong ngày trọng đại của họ trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp