Hé lộ thân phận vợ sắp cưới của Long trong Hương Vị Tình Thân

29/07/2021, 17:10 GMT+07:00

Hương Vị Tình Thân bước sang phần 2 nhưng những drama kịch tính vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở tập 2, thân phận của Thiên Nga - vợ sắp cưới Long được hé lộ.

Nối tiếp những drama căng thẳng trong phần 1, Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa lên sóng đã có nhiều tình tiết khiến khán giả ức chế. Đặc biệt trong tập 2, thân phận thật của Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới Long (Mạnh Trường) đã được hé lộ.

 Việt Hoa được cho là vào vai vợ của Long. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân phận vợ sắp cưới của Long sẽ được hé lộ trong tập 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một đoạn clip giới thiệu của VTV vừa hé lộ những nội dung hấp dẫn ở tập 2 được phát sóng vào tối nay. Cụ thể, Nga đã hẹn gặp bà Liễu - bạn thân của bà Xuân. Đáng chú ý, vợ sắp cưới của Long lại gọi bà Liễu là dì và xưng cháu. Không chỉ vậy, cô nàng còn nhắc đến Nam (Phương Oanh), cô hỏi: "Lần trước, cháu có nghe dì kể dàn người yêu cũ của anh Long, có người tên là Nam đúng không?". Ngay lập tức, bà Liễu liền tìm hình ảnh của Nam cho cháu gái xem.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 1.
Thiên Nga là cháu bà Liễu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa thấy ảnh của Nam, Thiên Nga liền nhận ra và thốt lên: "Chuẩn cơm mẹ nấu rồi". Lúc này, bà Liễu liền cảnh báo cô: "Thế là nồi cơm của cháu tôi sắp cháy rồi đấy". Nghe được những lời này, vợ sắp cưới của Long càng cảm thấy Nam sắp bước vào làm cháy "nồi cơm" của mình nên liền suy nghĩ cách để hại Nam.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 2.
Nga lo lắng Nam sẽ làm cháy "nồi cơm" của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, Nga chính là người bày ra cảnh Nam bị một người phụ nữ xông vào đánh ghen, khiến cô bẽ mặt trước Long. Khán giả tinh tế nhận ra rằng nhân vật nam chính trong vụ đánh ghen kia chính là người đàn ông đã từng cùng Nga uống rượu tại quán bar. Tuy nhiên may mắn là có Phi kịp đứng ra để giải vây cho Nam.

Nam bị một người phụ nữ đánh ghen /// Ảnh: Chụp màn hình
Nam bị một người phụ nữ xuất hiện đánh ghen. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi biết Nga chính là cháu của bà Liễu và có nhiều tâm địa xấu xa, khán giả cảm thấy hả hê và "cà khịa" rằng bà Xuân chọn con dâu khéo quá. Bên cạnh đó, xung quanh bà Xuân toàn là những người muốn nịnh nọt, lợi dụng và muốn đem người nhà mình vào hào môn để hưởng ké sự giàu sang.

Bà Xuân thường hay nghi ngờ Nam vào nhà mình với mục đích xấu nhưng lại chẳng cảnh giác với những người bạn thân thiết bên cạnh mình. Nếu như bộ mặt của Khánh Thy đã được lộ rõ thì khán giả đoán rằng những tính cách xấu của Thiên Nga cũng sẽ sớm bộc lộ. Nhiều người xem cho rằng 2 cô con dâu được bà Xuân lựa chọn thật "xứng đáng".

“Hương vị tình thân” tập 72: Long - Nam tái ngộ, khán giả vẫn chê! - Ảnh 1.
Nga rất được lòng nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới đoạn clip này, khán giả tỏ ra khá ức chế với những tình tiết mới của Hương Vị Tình Thân. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Vợ sắp cưới của Long cũng không phải dạng vừa đâu. Thuê người dàn cảnh đánh ghen Nam đấy".

"Con dâu do bà Xuân chọn thì đạo đức phải tốt rồi. Chưa biết đầu cua tai nheo thế nào đã dàn cảnh đánh ghen người ta. Đúng là có tật giật mình".

"Xem đến đây thì mong Nam yêu được người khác chứ không nên là Long nữa, Long có quá nhiều trách nhiệm phải gánh và không dám bảo vệ cho tình yêu của mình".

"Để cho vợ mới của Long và Khánh Thy về chung một nhà, vỏ quýt dày móng tay nhọn chiến nhau mới đã, kẻ tám lạng người nửa cân",...

 
Khán giả bức xúc để lại bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bức xúc để lại bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế là thân phận thật của Thiên Nga đã được lộ diện, khán giả đang lo lắng chẳng biết sắp tới cô ta sẽ còn giở trò gì tiếp để hại Nam.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN: KHÁN GIẢ KHÓC HẾT NƯỚC MẮT KHI NAM BỎ ĐI

Trong tập cuối của phần 1, khán giả vô cùng xót xa và thương cho hoàn cảnh của Nam sau những sự tổn thương của cô. Dù đã được minh oan nhưng Nam vẫn quyết định bỏ đi. Cô từ bỏ cả tình yêu lẫn gia đình của mình.

Phần lớn khán giả đều chưa thỏa mãn với cái kết này của phần 1. Có khán giả còn bình luận rằng: "Hương Vị Tàn Nhẫn thì đúng hơn, thương Nam quá, không muốn xem phần 2 rồi", "Sau vụ anh Long không bảo vệ được người yêu mà cứ để mẹ sỉ nhục hết lần này đến lần khác, tôi quyết định ủng hộ chia tay!",...

Ở phần 2, ngoại hình của Nam cũng đã được thay đổi theo hướng trưởng thành, chững chạc hơn. Khán giả mong rằng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với nhân vật này.

Xem thêm TẠI ĐÂY!