Dispatch tung bằng chứng tố Yang Yewon nói dối, Suzy làm phúc phải tội?

29/05/2018, 22:00 GMT+07:00

Vụ việc đang ngày càng căng thẳng khi nhiều sự thật bất ngờ được tiết lộ.

Căng thẳng nữ quyền là một chủ đề nóng luôn được quan tâm hàng đầu ở Hàn Quốc. Đồng thời, sự phát triển của trào lưu #metoo ngày càng được lan rộng nhanh chống khiến cho không ít “yêu râu xanh” phải cúi đầu nhận tội trước ánh sáng. Mới đây, sự việc Youtuber người Hàn Yang Yewon lến tiếng tố cáo một Studio có hành vi quấy rối tình dục khi cô nàng tham gia chụp ảnh tại đây làm dấy lên nhiều sự căng thẳng trong dư luận tại đất nước này, đồng thời thu hút đông đảo những người dùng trên các diễn đàn và mạng xã hội tham gia tranh cãi và bình luận. Vụ việc được đưa đến đỉnh điểm khi “tình đầu quốc dân” Suzy lên tiếng bênh vực cho Yang Yewon trong chiến dịch giúp cô nàng đòi lại công bằng. Hành động của Suzy ngay sau đó cũng đã khiến cho hàng ngàn người tham gia kí tên ủng hộ cho nữ Youtuber này.


Suzy lên tiếng bênh vực nữ Youtuber.
Suzy lên tiếng bênh vực nữ Youtuber.

Tuy nhiên, sự việc càng trở nên lùm xùm và rắc rối thêm khi truyền thông và báo chí bắt đầu tham gia vào việc điều tra, mổ xẻ thông tin này. Mới đây, trang tin điện tử Dispatch và Money Today đã bất ngờ tung ra những thông tin độc quyền khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Cụ thể, trang tin này đã tung ra một đoạn hội thoại giữa Yang Yewon và Studio này, điều này chứng minh họ đã hợp tác với nhau từ ngày 7/7/2015 đến 30/9/2015. Qua đó, có thể dễ dàng nhận ra chính Yang Yewon là người chủ động liên lạc, hỏi han và mong được Studio này sắp xếp lịch chụp hình cho mình. Trong toàn bộ cuộc trò chuyện, không có bất kì một hành vi nào cho thấy có sự quấy rối tình dục, hay giam giữ trong quá trình làm việc của Studio này đối với nữ Youtuber. Không chỉ là người chủ động liên lạc, Yang Yewon còn mong muốn có thể tiếp tục đặt thêm lịch chụp hình tại Studio này, điều này hoàn toàn trái ngược với những lời tố cáo của cô nàng trong đoạn video trước đó. Yang Yewon cho biết, cô đã bị ép buộc chụp 5 bộ hình sau khi bị quấy rối tình dục, thậm chí sau đó nữ Youtuber còn bị Studio đe dọa khởi kiện ra tòa vì vi phạm hợp đồng.


Cuộc trò chuyện giữa nữ Youtuber và Studio.
Cuộc trò chuyện giữa nữ Youtuber và Studio.

Trong thời gian hợp tác giữa hai bên, Yang Yewon luôn là người chủ động nhắn tin nhờ vả Studio này sắp xếp lịch chụp hình để cô có thù lao trang trải tiền học phí. Sau đó, Yang Yewon còn liên tiếp nhắn tin cám ơn chủ Studio vì đã giúp đỡ cô.

Studio này cũng khẳng định: “Hầu hết tất cả lịch chụp ảnh được sắp xếp là do cô ấy chủ động nhắn tin với chúng tôi, cô ấy rất cần tiền. Tôi đã đưa cho cô ta khoản tiền 100-150 ngàn won cho mỗi giờ làm việc. Chúng tôi cùng hợp tác trong 13 bộ hình. Lúc đầu, tôi không hề có ý định chụp như vậy, nhưng cô ấy hoàn toàn đồng thuận về địa điểm chụp hình".  Đồng thời, Studio còn nhấn mạnh họ đã tham khảo ý kiến của cô Yang concept chụp hình và đã được cô Yang đồng ý.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến vụ việc đang được Dispatch tiếp tục tiết lộ.

Ảnh: Tổng hợp.