"Giật mình" với số tiền quảng cáo khổng lồ thu về sau mỗi tập phim "Quỳnh Búp Bê"

09/09/2018, 17:30 GMT+07:00

Sau một gian bị ngưng chiếu, Quỳnh Búp Bê tiếp tục được phát sóng trở lại vào khung giờ muộn. Chính vì điều này công thêm những diễn biến bất ngờ và hấp dẫn đã khiến bộ phim mang đề tài mại dâm trở nên hot hơn bao giờ hết, kéo theo tiền quảng cáo "khổng lồ" về cho nhà đài.

Điển hình, clip trích đoạn tập 7 và tập 8 đã đạt tới hơn 1 triệu lượt xem trên fanpage. Thông tin liên quan đến bộ phim này luôn nhận lượt like và share lớn trên fanpage của phim cũng như các trang mạng.


Bộ phim gây sốt trở lại với những phân cảnh hấp dẫn
Bộ phim gây sốt trở lại với những phân cảnh hấp dẫn

Theo nguồn tin mới nhận, 2 tập đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Búp Bê đã đạt rating là 10%, trong khi các phim phát sóng cùng khung giờ này thường chỉ đạt 6-7%, điều đó chứng tỏ mức độ quan tâm của khán giả đối với phim Việt đang ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, giá quảng cáo áp dụng riêng trong khung giờ phát sóng bộ phim này cũng được điều chỉnh:


Số tiền quảng cáo cho mỗi tập phim
Số tiền quảng cáo cho mỗi tập phim

Nhìn bảo bảng trên, ta có thể thấy mức giao thấp nhất là 65 triệu đồng cho 10S và cao nhất là 140 triệu cho USD. Khi nhìn vào một số phim được phát sóng ở điểm trước như Trang Trại Hoa Hồng thì giá cao nhất cũng chỉ 75 triệu đồng cho 30s quảng cáo. Với mức giá cứ trùng bình 10 phút quảng cáo thì Quỳnh Búp Bê sẽ thu về 1 tỷ đồng.


Dự kiến số tiền trên sẽ còn tăng thêm!
Dự kiến số tiền trên sẽ còn tăng thêm!

Việc bộ phim còn tới 22 tập nữa chưa phát sóng và dự kiến sẽ còn tăng nhiệt. Giá quảng cáo xuất hiện trong Quỳnh búp bê cũng được dự đoán sẽ phá vỡ kỷ lục 220 triệu cho mỗi block quảng cáo 30s mà Người Phán Xử đã đạt được cách đây 1 năm.