Hé lộ phòng ngủ mới của nghệ sĩ Kim Ngân: Ấm áp, sạch sẽ

19:00 13/04/2021

Thời gian gần đây Kim Ngân nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng khi được Thúy Nga cho xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Từ một người sống lang thang, nữ nghệ sĩ được "đàn em" tìm cho chỗ ở và đang bắt đầu những ngày tháng tốt đẹp hơn.

 
Chỗ ở mới của Kim Ngân tại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỗ ở mới của Kim Ngân tại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Thúy Nga tiếp tục chia sẻ về căn phòng tại chùa, đây chính là chỗ ở mới của nghệ sĩ Kim Ngân. Hiện tại nữ danh hài cùng "đàn chị" đã mua thêm nhiều vật dụng, chính thức chuyển vào ở sau nhiều năm lang thang trên khắp con phố Mỹ.

Căn phòng tại chùa có diện tích không rộng nhưng đủ để có giường, tủ quần áo,... sau đó Kim Ngân được mua thêm chăn ấm, gối và nhiều vật dụng sinh hoạt. Dù không phải là một cơ ngơi hoành tráng nhưng đối với Kim Ngân đó chính là một điều vô cùng hạnh phúc, từ nay nữ nghệ sĩ đã có chỗ ở, kết thúc cuộc đời lang thang.

 
Thúy Nga mua vật dụng mới cho "đàn chị" sử dụng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga mua vật dụng mới cho "đàn chị" sử dụng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ trước đó, gia đình Kim Ngân cũng nhiều lần đón nữ nghệ sĩ về nhà nhưng ở được vài ngày bà lại tiếp tục cuộc sống lang thang. Chính vì thế mà khi thấy Kim Ngân muốn ở lại chùa nhiều người cho rằng đây mới là nơi cựu ca sĩ muốn sống sau khi cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

 
Thúy Nga thấy vui khi Kim Ngân chịu ở tại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga thấy vui khi Kim Ngân chịu ở tại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong lúc nói chuyện với Kim Ngân và sư cô, Thúy Nga cảm thấy bản thân mình như có duyên nợ với "đàn chị" nên mới giúp đỡ đến như thế. Còn Kim Ngân thì cho rằng: "Má thấy người nghèo nên má mới giúp", "đàn chị" có thể hiểu được mình đang ở trong hoàn cảnh như thế nào và cần sự giúp đỡ ra sao khiến nhiều người cũng phải ngạc nhiên.

 
Kim Ngân cũng cười hạnh phúc khi ngồi tại căn phòng mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân cũng cười hạnh phúc khi ngồi tại căn phòng mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga hứa hẹn sau khi có cuộc sống ổn định sẽ cùng Kim Ngân chụp một tấm ảnh treo trên đầu giường phòng ngủ của đàn chị, tiếp theo đó sẽ trang điểm kỹ vào studio chụp một bộ ảnh mới, ngay lập tức Kim Ngân gật đầu đồng ý.

Sư cô cũng chia sẻ rằng Kim Ngân sống tại chùa, làm công quả mỗi ngày đó cũng là cái duyên để giảm bớt những nghiệp cuộc đời, có thể sẽ mau chóng hồi phục lại tinh thần. Ngoài ra, có một nơi yên bình như vậy cũng giúp cho nữ ca sĩ khỏe mạnh, không gặp những tình huống bị quấy rối như lúc sống lang thang khắp nơi.

Ảnh: Tổng Hợp

NGƯỜI THÂN KIM NGÂN CHIA SẺ CÔ TỪNG BỊ LÀM HẠI VÀ CÓ CON

Cách đây không lâu, Thúy Nga đã có một cuộc trò chuyện cùng người thân Kim Ngân ở Việt Nam, người này là dì của nữ nghệ sĩ và cho biết rất nhiều chuyện về cháu.

Cụ thể, dì Kim Ngân tiết lộ rằng nữ nghệ sĩ từng bị hại lúc đi lang thang và có con trai, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. 

"Cô có biết là nó có đứa con nữa không, một thằng con trai lúc nó đi lang thang. Nghe nói là được tổ chức xã hội đem đi nuôi, có thể nó gặp chấn động tâm lý là do đó" dì Kim Ngân chia sẻ. Cuộc đời của NS Kim Ngân gặp nhiều thăng trầm, vì từng bị hại nên giờ đây cô rất sợ đàn ông quấy rối.

Xem thêm tại đây!