Hé lộ nữ chủ nhân tàn ác của dòng tộc Minions

12:00 04/02/2015

Tạp chí USA Today vừa phát hành hình ảnh đầu tiên trong bộ phim Minions của người phụ nữ độc ác tên là Scarlet Overkill.

Ở hai phần trước bộ phim Despicable Me (Kẻ Cắp Mặt Trăng), khán giả đã được gặp gỡ với ông chủ của Minions - Gru. Đây là người siêu ác, luôn nghĩ ra nhiều mưu mô ác độc nhằm thống trị thế giới. Đến với phần tiếp theo của bộ phim Minions, sẽ xuất hiện một phụ nữ độc ác tên là Scarlet Overkill - chủ nhân đầu tiên của bè lũ màu vàng.

Sau khi những chủ nhân của Minions (từ loài khủng long bạo chúa tới Napoleon) lần lượt biến mất, chú Minion Kevin lanh lợi đã lên kế hoạch cùng chàng thiếu niên nổi loạn StuartBob nhỏ đáng yêu tìm ra chủ nhân mới xấu xa cho dòng tộc Minions phụng sự. Bộ ba Kevin, StuartBob đã trải qua nhiều gian nan, nguy hiểm trên con đường từ Nam Cực lạnh lẽo đến New York năm 1960 và kết thúc tại London. Tại đây, chúng đã tìm được bà chủ đầy tiềm năng là Scarlet Overkill – nữ siêu ác nhân đầu tiên của nhân loại. Mụ đang âm mưu cùng chồng là Herb Overkill sẽ dùng mọi thủ đoạn để độc chiếm thế giới.

Scarlet Overkill có mái tóc tuyệt vời, trang phục lộng lẫy và có một cú đấm móc có thể giết chết người. Nếu trên thế giới có ai muốn hạ bệ cô ta, cô ta sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt kẻ đó” - nhà sản xuất Chris Meledandri nói về Scarlet Overkill.

Với tạo hình quyến rũ, nhân vật Scarlet Overkill được hình tượng hóa một cách sinh động bởi giọng lồng tiếng của nữ diễn viên đoạt giải Oscar Sandra Bullock. Còn ngôi sao Jon Ham của loạt phim truyền hình “Mad Men” thì góp giọng cho nhân vật Herb Overkill hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hiệu ứng hài hước, vui nhộn cho cả bộ phim.


	
	Nữ diễn viên Sandra Bullock đã trở thành Scarlet Overkill.
Nữ diễn viên Sandra Bullock đã trở thành Scarlet Overkill.