Hé lộ thông tin "gây bão" trong đám cưới của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi

23/02/2016, 07:00 GMT+07:00

Những thông tin về thời gian làm đám cưới, danh sách khách mời và chi phí tổ chức hôn lễ đều được một trang tin của Đài Loan hé lộ.

Hé lộ thông tin

Theo một trang báo của Đài Loan đưa tin, vào cuối tháng 2 này, lễ thành hôn của vợ chồng Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi sẽ được tổ chức tại đảo Bali. Ngoài những người bạn đồng nghiệp thân thiết như Hồ Ca, Tạ Đình Phong, 2 cựu thành viên của Tiểu Hổ Đội là Tô Hữu BằngTrần Chí Bằng cũng sẽ tham dự đám cưới.

Hé lộ thông tin


Tiểu Hổ Đội gây bão một thời với 3 thành viên Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng
Tiểu Hổ Đội gây bão một thời với 3 thành viên Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ LongTô Hữu Bằng

Dù đã sát ngày cưới nhưng cả Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi đều rất bận rộn. Hiện tại chàng Tứ gia đang có mặt ở Madagasca để quay một tiết mục truyền hình. Còn Lưu Thi Thi thì liên tục tham gia các show thời trang ở nước ngoài  và góp mặt sự kiện họp mặt nhân viên hàng năm của công ty Đường Nhân.

Hé lộ thông tin

Theo nhiều nguồn tin hé lộ, tổng số người tham gia đám cưới tại Bali của vợ chồng Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi lên đến gần 100 người. Chỉ riêng tiền đi lại và chỗ ở cho khách mời, cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm đã phải tiêu tốn đến hơn 6,6 tỉ đồng.

Hé lộ thông tin

Hé lộ thông tin

Tháng trước, Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi đã bay đến New Zealand để chụp ảnh cưới. Trong vòng 2 ngày sắp tới, chàng Tứ gia sẽ chia sẻ những bức hình cưới đầu tiên của vợ chồng mình cho mọi người.