"Nhà biên kịch thiên tài" Lee Jong Suk lộ nét thư sinh hút hồn trong poster của Death Song

19/11/2018, 13:10 GMT+07:00

Death Song sẽ kể về mối quan hệ lãng mạn giữa nữ ca sĩ đầu tiên của Joseon Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun thủ vai) và nhà biên kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk thủ vai).

Hai diễn viên sẽ miêu tả sự lãng mạn tuyệt vời nhưng bi thảm đã xảy ra khoảng một trăm năm trước. Ngoài ra, phim cũng đề cập đến Kim Woo Jin và nỗi đau khổ của anh khi phải sống như một người đầy tinh hoa và cũng là một nghệ sĩ trong thời đại đen tối và vô vọng. Anh ấy tập trung vào việc viết một cái gì đó và người xem có thể nhìn vào và cảm nhận được cảm xúc của anh ấy.

Death Song cũng sẽ tập trung vào các tác phẩm của Kim Woo Jin khi chưa được mô tả chi tiết trước đây. Nội dung phim kể về câu chuyện tình cảm bi thảm của Yoon Shim Deok Kim Woo Jin, nỗi đau khổ của những thanh niên có học thức sống trong thời đại ảm đạm, và niềm đam mê biến sự tuyệt vọng đó thành nghệ thuật.

Lee Sang Yeob cũng đã được xác nhận đóng vai người bảo trợ của Yun Sim Deok, trong khi nữ diễn viên tân binh Park Sun Im cũng sẽ xuất hiện với vai người vợ siêu mẫu của Lee Jong Suk.

Sau vụ lùm xùm ở Indonesia, khán giả có lẽ đang rất mong chờ sự trở lại lần này của Lee Jong SukDeath Song vào ngày 27/11 và các tập còn lại sẽ phát sóng vào ngày 3 và 4 tháng 12, tương ứng lúc 22h (KST).