Hé lộ những chuyện bí mật trong hậu trường quay MV của 365

16/12/2015, 19:30 GMT+07:00

Hãy "nghía" qua những khoảnh khắc khó đỡ của các anh chàng 365 trong hậu trường quay MV mới nhé.

Sau một thời gian chuẩn bị, nhóm 365 trân trọng giới thiệu MV “Và Như Thế”- ca khúc cùng tên cũng là ca khúc đại diện của Album đánh dấu 5 năm hoạt động của nhóm mang tên “IT’S 365”.

MV là câu chuyện tình giữa chàng kĩ sư cơ khí ( S.T thủ vai) và cô gái đến từ hành tinh khác (Quán quân Ngôi Sao Thời Trang 2013 - Phương Tú đóng). Một tình yêu chớm nở giữa hai người trong khoảng thời gian bên nhau, tuy nhiên cô gái không thuộc về nơi này và chàng trai đành lòng chấp nhận “ta mất nhau”. MV được quay ngay sau khi nhóm 365 hoàn tất vai diễn của mình trong bộ phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”. MV phải quay liên tục 26 tiếng đồng hồ để trưa ngày hôm sau nhóm kịp đi diễn tại nơi khác.

Hé lộ những chuyện bí mật trong hậu trường quay MV của 365

Hé lộ những chuyện bí mật trong hậu trường quay MV của 365

Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm S.T được giao trọng trách đảm nhiệm vai chính trong MV, vai diễn cần phải thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Vừa được giao một vai diễn khó trong "Tấm Cám: chuyện chưa kể", nên nhóm cũng an tâm về kĩ năng diễn xuất trong MV lần này của S.T. Tuy nhiên việc chưa có “mảnh tình vắt vai” nào là một trở ngại cho chàng trai 9x này khi phải thể hiện cảm xúc yêu. Jun - tác giả kịch bản MV chia sẻ: "Khi viết kịch là đã nhắm nhân vật chính này là S.T. Tuy nhiên làm sao để thể hiện một tình yêu chớm nở rất lãng mạn, nhẹ nhàng, nhưng đầy đau thương khi kết thúc thì mình cũng sợ ,vì S.T chưa có người yêu. Nhưng rồi khi quay, nhóm đã rất bất ngờ vì cả hai diễn "yêu nhau" thật quá, đẹp đôi hơn mức mong đợi".