Hé lộ nhóm nữ mới nhà SM: Giọng hát chính đỉnh hơn cả Taeyeon và Wendy?

31/12/2018, 18:20 GMT+07:00

Có rất nhiều thông tin mới về nhóm nữ đàn em của SNSD, F(x) và RED VELVET khi chuẩn bị chính thức lên sàn.

Gần đây, những nhóm nhạc thế hệ 4 rục rịch chào sân Kpop đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, trong đó có girlgroup mới của SM Entertainment. 

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc, thông tin về nhóm nhạc nữ sắp được ra mắt của SM Entertainment đã được tiết lộ. Vì trang diễn đàn này thường xuyên đưa ra những tin đồn khá sát với thực tế nên những thông tin này đã khiến các fan hâm mộ Kpop rất tin tưởng.

Cụ thể, nhóm nhạc nữ tân binh của SM sẽ bao gồm 11 thành viên từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, 6 thành viên đến từ Hàn Quốc sẽ giữ nhiều vị trí như hát chính (main vocal), rap chính (main rap), gương mặt đại diện (ace) và hát đệm (facade vocal). Thông tin về nhóm nhạc mới sắp ra mắt.

Thông tin về nhóm nhạc mới sắp ra mắt.

Girlgroup tiếp theo của ông trùm Kpop đã gây xôn xao dư luận khi có tin đồn cho rằng giọng ca của những idol này còn đỉnh hơn cả Taeyeon (SNSD)Wendy (RED VELVET). Cụ thể, hai thành viên trong nhóm tân binh được gọi tên là NingNing (đến từ Trung Quốc) và Koeun (đến từ Hàn Quốc). Đặc biệt, nhóm nhạc nữ mới này còn có thêm 1 thành viên đến từ Mĩ, đảm nhiệm vị trí rap và 1 thành viên đến từ Thái Lan, đảm nhiệm vị trí nhảy chính. 


NingNing.
NingNing.


Koeun.
Koeun.

Dù chưa biết thực hư về năng lực giọng ca của nhóm đỉnh hay không nhưng netizen lập tức đã có những luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng SM đang PR quá đà vì SM thường rất hay làm như thế, còn một bộ phận khác lại không nghĩ như vậy:

- Làm gì có chuyện như thế, SM lại đang dùng chiêu PR quá đà cho tân binh rồi như họ vẫn thường làm ư?

- Tốt hơn cả WendyTaeyeon sao, tin được không? Nếu thế thật thì họ đã được debut lâu rồi!

- Wendy giọng cũng bình thường mà, nhiều người ăn đứt cổ dễ dàng?

- Tôi không hiểu tại sao mấy người lại nghĩ Taeyeon đỉnh khi mà giọng hát của cô ấy cũng chỉ có màu nhàm chán như những người khác! Tôi rất kỳ vọng vào nhóm nhạc mới này.


Liệu họ có thực sự vượt qua được hai giọng ca đỉnh cao này?
Liệu họ có thực sự vượt qua được hai giọng ca đỉnh cao này?

Đa số tin đồn đều nhấn mạnh đây là girlgroup chủ lực của công ty này. Nhiều người tin rằng các thành viên mới sẽ tạo nên một nhóm tiếp bước con đường vàng son của đàn chị SNSD và đại diện cho “ông trùm” Lee Soo Man trong thế hệ mới của Kpop. Các bạn có mong chờ nhóm nhạc mới này không! Cùng đưa ra những dự đoán về sự lựa chọn của SM với YAN nhé.

Ảnh: Internet