Lời khai của hung thủ đâm chết em vợ trong đêm: Án mạng chỉ vì câu nói "anh làm gì mà ồn thế"?

10/08/2018, 17:25 GMT+07:00

Như chúng tôi đã thông tin, vào khoảng 2h (9/8), Đinh Trường Huấn (56 tuổi) đi sang nhà mẹ vợ gõ cửa để vào nói chuyện. 

Lúc này, anh Hoàng Ngọc C. (43 tuổi, trú tại đường Mạc Đĩnh Chi, phường Phú Cát, TP. Huế) là em vợ của Huấn ra mở và nói "anh làm gì mà ồn thế". Ngay lập tức, Huấn rút dao thủ sẵn bất ngờ đâm vào người anh C. rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Cú đâm chí mạng của Huấn khiến anh C. gục xuống. Mặc dù được người nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, nhưng do vết thương quá nặng, anh Hoàng Ngọc C. đã tử vong.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh : Internet 
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh : Internet 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh TT- Huế đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ. Đồng thời, tiến hành truy bắt thủ phạm.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 10/8, Công an thành phố Huế tiến hành biểu dương tập thể Công an phường Phú Cát (thành phố Huế) về thành tích khám phá, truy bắt nhanh chóng một đối tượng gây ra vụ giết người trên địa bàn phường này. Đồng thời, thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ án mạng.

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, do xuất phát từ mâu thuẫn với vợ nên khi Huấn sang nhà mẹ vợ để tìm người phụ nữ này lúc hơn 2h sáng. Khi đến nhà mẹ vợ, đối tượng Huấn gặp anh Hoàng Ngọc C. là em ruột của bà Y. Sau đó, giữa hai người đàn ông này xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Huấn rút dao thủ sẵn trong người đâm anh C. rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nên anh C. đã tử vong sau đó.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc 
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc 

Nhận được tin báo, lực lượng nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế phối hợp công an địa phương và các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tại hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng. Nghi phạm Huấn cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, vụ án tiếp tục được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT- Huế thụ lý điều tra, làm rõ.