Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến cặp đôi Song-Song công khai kết hôn

08/07/2017, 17:07 GMT+07:00

Không phải tự dưng cặp đôi Song Joong Ki -Song Hye Kyo lại công khai việc kết hôn sau nhiều lần phủ nhận chuyện hẹn hò với báo chí.

Đây chính là nguyên nhân khiến cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đột ngột thông báo việc kết hôn vào tháng 10 tới đây mặc cho mọi phủ nhận trước đó.

Vào sáng sớm ngày 5/7 vừa qua, đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki Song Hye Kyo đã bất ngờ đăng tải thông báo cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 31/10 tới, gây xôn xao cộng đồng mạng Hàn lẫn quốc tế.

Tuy nhiên không phải tự nhiên họ lại bất ngờ công bố việc kết hôn sau những lần phủ nhận kịch liệt việc gặp gỡ, hẹn hò, thực chất là một tờ báo tại Hàn Quốc đã "cho" cả hai công ty 15 giờ đồng hồ để xác nhận sự việc này.


Thực chất là cặp đôi Song-Song bị "ép" công khai việc kết hôn.
Thực chất là cặp đôi Song-Song bị "ép" công khai việc kết hôn.

Được biết, giám đốc của công ty quản lý Song Hye Kyo cùng 1 nhân viên đã có buổi gặp mặt với một phóng viên tại một quán cafe ở Seoul vào lúc 2:10 chiều thứ 3 ngày 4/7. Trước đó vào ngày 30/6, vị phóng viên này đã liên lạc với giám đốc công ty quản lý Song Hye Kyo hẹn lịch gặp mặt vì "có chuyện muốn hỏi". Khi đã đối mặt nhau, phóng viên đã nói thẳng thừng: "Hôm nay chúng ta gặp mặt là để xác nhận việc lấy đề tài viết bài chuyện kết hôn trong năm nay của Song Hye Kyo Song Joong Ki".  

Theo đó, một phóng viên tiết lộ, anh từng bắt gặp Song Hye Kyo qua đêm tại nhà của Song Joong Ki. Nếu tin tức này nổ ra chắc chắn sẽ đem lại hậu quả tiêu cực, làm xấu đi hình ảnh của Song Hye Kyo, đặc biệt là khi cô liên tục có tin đồn tình ái với các bạn diễn nam của mình. 

"Song Hye Kyo đã từng ngủ lại nhà của Song Joong Ki ở Daejeon" - phóng viên nhấn mạnh và yêu cầu giám đốc của Song Hye Kyo xác nhận việc hẹn hò của cả hai. Tuy nhiên sau cuộc gặp với phóng viên, giám đốc ​đã quyết định phủ nhận toàn bộ nội dung cuộc đối thoại và nói rằng mình hẹn lịch gặp với một vị đạo diễn điện ảnh và gặp nhau khoảng 20 phút.


Chuyện tình của cặp đôi Song-Song tuy đẹp nhưng lận đận từ trong phim ra ngoài đời.
Chuyện tình của cặp đôi Song-Song tuy đẹp nhưng lận đận từ trong phim ra ngoài đời.


"Chiêu" đầu tiên mà phóng viên này sử dụng chính là gặp mặt với công ty quản lý của Song Hye Kyo.
"Chiêu" đầu tiên mà phóng viên này sử dụng chính là gặp mặt với công ty quản lý của Song Hye Kyo.

Sau khi không đàm phán được với công ty quản lý, phóng viên này đã đến nhà của họ để xác nhận thông tin và đã gọi đến bố của Song Joong Ki hẹn gặp lúc 3:40 phút chiều cùng ngày, tuy nhiên chỉ nhận được tin nhắn rằng "đã chuyển vùng nước ngoài" không nhận được phản hồi. Sau đó thì anh nhận được yêu cầu của bố Song Joong Ki thông qua người quen trong công ty rằng "Xin đừng xuất bản bài báo đó", và giám đốc công ty quản lý sẽ gửi nội dung cụ thể bài báo phát hành.

Tiếp đó lúc 8:45 tối cùng ngày, phóng viên đã gửi tin nhắn đến bố Song Joong Ki rằng: "Việc kết hôn của hai ngôi sao Hallyu nhất định sẽ được công bố và quảng bá khắp nơi nhưng sẽ mãi là tin đồn. Nếu như nội dung đó là sự thật thì mong rằng bác ra quyết định để hai ngôi sao Hallyu này có thể phát triển hơn".


Ngay cả bố của Song Joong Ki cũng bị phóng viên "uy hiếp" dọa tung bài báo hủy hoại danh dự con dâu tương lai.
Ngay cả bố của Song Joong Ki cũng bị phóng viên "uy hiếp" dọa tung bài báo hủy hoại danh dự con dâu tương lai.

Sau đó vào lúc 6:28 sáng ngày 5/7, công ty quản lý của Song Hye KyoSong Joong Ki đã đăng tải công khai thông báo kết hôn như ta đã thấy. Sau khi đọc được thông báo này, phóng viên đã để lại một tin nhắn đến bố của Song Joong Ki rằng: "Tuy cháu rất tiếc nhưng bác đã lựa chọn rất đúng đắn đó ạ".

Mặc dù luôn cảm thấy tiếc nuối vì Song Hye Kyo lớn tuổi hơn con trai mình, tuy nhiên vì để bảo vệ con trai và danh dự của người con gái mà anh yêu nên bố của Song Joong Ki đã liên hệ với con trai cùng công ty quản lý của cả hai bàn bạc đến việc công khai thông tin vào sáng sớm ngày hôm sau.


Vì con dâu tương lai, bố của Song Joong Ki đã thỏa hiệp với 2 công ty để công khai thời gian kết hôn của cả hai trước khi bài báo không hay xuất bản.
Vì con dâu tương lai, bố của Song Joong Ki đã thỏa hiệp với 2 công ty để công khai thời gian kết hôn của cả hai trước khi bài báo không hay xuất bản.

Sau khi thông tin này được tiế lộ, vị phóng viên trên đã nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng khi có những việc làm "không chuẩn mực" của một phóng viên, những tin nhắn và lời nói đó chẳng khác nào lời đe dọa bố của Song Joong Ki lẫn công ty quản lý của cả hai, chưa kể đến việc hạ thấp nhân phẩm của người trong cuộc.

Nhưng bên cạnh đó, thông qua bài báo này, chúng ta có thể biết được tường tận về lý do tại sao cặp đôi Song Joong Ki Song Hye Kyo đã đột ngột thông báo hôn lễ sắp tới trong khi phủ nhận và bỏ qua mọi tin đồn hẹn hò của họ. Cùng với đó chính là suy nghĩ thấu đáo, tấm lòng lo lắng cho tương lai của con trai của bố Song Joong Ki - người từng bị dân mạng chỉ trích trong thời gian qua vì có ý "chê" Song Hye Kyo "già" hơn con trai mình.

Nguồn: SportsKyunghang.