Hé lộ nguyên nhân Kristen Stewart hiếm khi cười

08/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Kristen Stewart khẳng định cô không cười trong những lần xuất hiện trên phố không phải vì vẫn còn đau khổ.

Kristen Stewart khẳng định cô không cười trong những lần xuất hiện trên phố không phải vì vẫn còn đau khổ.

Kể từ khi chia tay Robert Pattinson, Kristen Stewart hiếm khi nào xuất hiện trên phố với nụ cười rạng rỡ. Đa phần trong những bức ảnh mà paparazzi đã chụp lại, gương mặt của Kristen luôn "lạnh" và đôi khí có phần hơi ủ rũ. Nhìn vào những bức ảnh, nhiều người cho rằng Kristen vẫn còn đau khổ sau khi chia tay Robert.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây giữa Kristen với tạp chí Elle, cô cho biết, cô không cười khi bị chụp ảnh không có nghĩa là cô đau khổ, u sầu sau khi chia tay Robert. Theo Kristen, nếu cô cười khi phóng viên chụp ảnh, mọi người sẽ cho rằng cô thân thiện trong khi cô không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Kristen giải thích: "Tôi cảm thấy rằng nếu tôi cười khi paparazzi chụp, đó không phải là tôi mà là điều mà mọi người muốn tôi phải vậy".

Kristen cho biết thêm, lần đầu tiên cô nhận ra mình đã nổi tiếng là khi cô bị chụp ảnh ngồi hút thuốc trước hiên nhà tại Los Angeles cùng bạn trai cũ - Michael Angarano - và chú chó vào ngày Twilight công chiếu. Dù biết rằng người nổi tiếng phải cẩn thận hơn trong việc giữ hình ảnh trước công chúng nhưng theo Kristen, cô vẫn để mọi thứ phát triển theo hướng "tự phát".

Nữ diễn viên chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi ngôi xuống và suy nghĩ về mình sẽ làm những gì cho sự nghiệp. Ngay khi bạn bắt đầu suy nghĩ cho nghề nghiệp của mình, bạn đã rơi vào quỹ đạo của nó và bạn sẽ không bao giờ được làm bất kì điều gì cho mình nữa. Và khi bạn đã thật sự là người của công chúng, bạn sẽ không còn là chính mình nữa".