Hé lộ nguyên nhân khiến Robin Williams tự tử

13/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Nguyên nhân khiến Robin Williams tự tử được cho rằng liên quan đến căn bệnh Parkinson của ông.

Ngày 11/8 (giờ địa phương), nam diễn viên huyền thoại Robin Williams đã qua đời tại nhà riêng ở Tiburon, California ở tuổi 63. Bên cạnh nguyên nhân đột tử, có nhiều nghi vấn cho rằng ông đã tự tử tại nhà riêng. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng quyết định sẽ điều tra sâu hơn về nguyên nhân qua đời của ông.

Trong quá trình điều tra, phòng điều tra quận Marin, California đã phát hiện ra nhiều chi tiết mới hơn về cái chết của Robin Williams. Vào thời điểm đó, cảnh sát Keith Boyd chia sẻ trong buổi họp báo rằng nam diễn viên kì cựu đã qua đời do ngạt thở vì treo cổ.

Mới đây, theo báo cáo của TMZ, bác sĩ của Williams cùng cảnh sát đã kết luận rằng lý do Williams tự tử xuất phát từ căn bệnh Parkinson của ông. Theo đó, căn bệnh Parkinson đã trở nặng và khiến nam diễn viên mắc phải hội chứng Lewy Body Dementia - một hội chứng gây ảo giác ở não, dẫn đến hành động tự sát của ông.


	
	Robin và vợ
Robin và vợ

Ngay sau khi Williams qua đời, vợ thứ ba của ông - Susan Schneider - cũng đã khai với cơ quan chức năng rằng, trước đó, nam diễn viên gạo cội đã rất nhiều lần than thở rằng loại thuốc ông đang sử dụng đã mang đến cho ổng những cảm giác lạ.