Hé lộ nguyên nhân khiến Demi Lovato "bo xì" Selena Gomez

08:00 09/07/2014

Và tất nhiên là có liên quan đến Justin Bieber.

Demi LovatoSelena Gomez "bén duyên" với nhau từ khi ghi hình cho bộ phim Barney & Friends. Sau đó, cả hai tiếp tục lớn lên trong "ngôi nhà" Disney và cùng trở thành hai nàng "công chúa" của hãng phim này. Cả hai trở thành hai người bạn thân thiết và tuy cũng có không ít lần cãi vã, giận hờn, thậm chí là "từ mặt" nhau nhưng qua tất cả những trở ngại, cả hai lại trở thành cặp đôi thân thiết trong showbiz, cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Tuy nhiên vào ngày 2/7 vừa qua, tình bạn của hai cô gái này dường như đã chấm hết khi Demi đã chính thức ngừng theo dõi (unfollow) Selena trên trang cá nhân. Đi kèm với hành động ngừng theo dõi này, Demi cũng đã đăng tải bức ảnh như một lời nói tạm biệt với cô bạn Selena.

Khi lý do khiến Demi "nghỉ chơi" Selena vẫn còn là ẩn số thì mới đây, một nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife về sự thật của việc nà. Người này cho biết: "Demi đã cố gắng giúp Selena giải quyết những vấn đề của cô ấy và tìm cách đưa Justin ra khỏi cuộc đời của Selena. Nhưng Selena đã từ chối những lời khuyên của Demi".

Người này chia sẻ thêm: "Demi không muốn có rắc rối nào khác nữa. Từ khi cai nghiện trở về, cô ấy đã học được nhiều điều về việc quên đi những người khiến mình đau khổ. Selena giờ đây quá rắc rối. Việc Demi unfollow Selena như một thông điệp mà Demi muốn gửi gắm đến Selena rằng cô đã quá mệt mỏi với Selena cũng như "cậu bé" Justin ấy".

 

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch