Đã tìm ra "thanh niên mách lẻo "xúi" GC report MV của Sơn Tùng?

23/02/2021, 08:20 GMT+07:00

Ngày 22/2 MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi YouTube vì lí do bản quyền. Cuối cùng nguyên nhân khiến cho producer GC phát hiện và report MV hơn 50 triệu view này cũng đã được hé lộ?

Cư dân mạng đã vô tình phát hiện một tài khoản YouTube có tên A.H và cho rằng đây chính là người đã "khơi mào", gợi ý cho GC vào nghe ca khúc này để rồi dẫn đến tình cảnh MV bị "bay màu" ngay trong một nốt nhạc.

 
Hé lộ nguyên nhân sự việc trên. (Ảnh: FB H.H.SB)
Hé lộ nguyên nhân sự việc trên. (Ảnh: FB H.H.SB)

>> Xem thêm: Anti-fan chuyển khoản cho Sơn Tùng kèm lời nhắn đuổi Hải Tú

Nguyên nhân MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị GC report cho "bay màu"

Thông tin MV Chúng Ta Của Hiện Tại của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP bỗng dưng biến mất khỏi YouTube đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sự việc đã khiến cho cộng đồng Sky không khỏi ngạc nhiên khi không biết chuyện gì đang xảy ra và nguyên nhân tại sao MV lại "mất tích". 

Sau khi nhiều người "đoán già đoán non" MV này đã bị "bay màu" do vấn đề khiếu nại bản quyền, số khác lại cho rằng chính phía Sơn Tùng đã ẩn MV. Cuối cùng, người dùng mạng cũng đã tìm ra lí do MV hơn 50 triệu lượt xem này bỗng dưng biến mất đó là do một producer có tên GC phát hiện và report về vấn đề bản quyền. 

 
MV Chúng Ta Của Hiện Tại "bay màu" khỏi YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
MV Chúng Ta Của Hiện Tại "bay màu" khỏi YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người vẫn thắc mắc và muốn tìm ra đến cùng nguyên nhân vì sao GC lại phát hiện và report MV này. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra được nguồn cơn phía sau cho dù chưa thể chắc chắn đây chính là nguyên nhân thực sự. Các thánh soi phát hiện ra một người dùng YouTube có tên A.H đã bình luận và gợi ý cho GC nghe và nhận xét về Chúng Ta Của Hiện Tại vì có giai điệu giống với nhạc của nam producer này. Qua đoạn hội thoại của A.H và GC, có thể thấy "thanh niên mách lẻo" đã đưa ra lời gợi ý về việc "đạo nhái" ở bản nhạc của Sơn Tùng.

 
Nguyên văn đoạn hội thoại của A.H và GC. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn đoạn hội thoại của A.H và GC. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng M-TP "lại" bị fan đào bới quá khứ trẻ trâu, mê teencode

Cư dân mạng bình luận rôm rả

Sau khi MV hơn 50 triệu view của Sơn Tùng bỗng dưng "bay màu", đã có không ít cư dân mạng dành chỗ để "hóng" những diễn biến tiếp theo. Khi biết được sự việc trên, rất nhiều người tỏ thái độ bình thản, không có gì bất ngờ khi tình huống tương tự trước đây đã từng xảy ra. 

Dẫu cho vẫn chưa có bằng chứng chứng thực những dòng bình luận của người dùng có tên A.H chính là nguyên nhân khiến MV bị report nhưng có không ít người đã dành lời khen ngợi cho hành động trên, ngoài ra còn được tán thưởng khi không chỉ cảm thụ âm nhạc tốt mà trình độ tiếng Anh cũng "không phải dạng vừa". 

 
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều người cũng đoán già đoán non về nhân vật này. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người cũng đoán già đoán non về nhân vật này. (Ảnh chụp màn hình)

Ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra lỗi đánh máy trong phần bình luận của nickname GC khi producer này "sử dụng unikey để viết tiếng Anh". Nhiều người còn đoán già đoán non rằng rất có thể nhân vật GC này là người Việt Nam.

 
Lỗi đánh máy hả mọi người. (Ảnh chụp màn hình)
Lỗi đánh máy hả mọi người. (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Đàm Vĩnh Hưng nhận xét bài hát mới của Sơn Tùng: Hay nhưng còn thiếu

Vấn đề bản quyền của MV Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn đang nhận được đông đảo sự chú ý. Hãy cùng YAN hóng diễn biến tiếp theo nhé!

MV "CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI" BỖNG DƯNG BIẾN MẤT KHỎI YOUTUBE

Cộng đồng mạng bỗng dưng phát hiện MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP bỗng dưng biến mất khỏi YouTube, dù đã cố gắng tìm kiếm những vẫn không thể tìm ra. Thông tin này nhanh chóng gây hoang mang dư luận đặc biệt là đối với fan hâm mộ của nam ca sĩ. 

Sau khi sự việc xảy ra, đã có không ít fan của Sơn Tùng nhắn tin hỏi trực tiếp CEO của công ty, giám đốc công ty rất nhanh chóng đã trả lời fan và cảm ơn họ vì đã báo cáo về vấn đề này. Ngoài ra anh cho biết thêm phía công ty đang cho kiểm tra lại sự việc. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!