Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp

11/05/2021, 18:45 GMT+07:00

Vừa qua, thông tin DJ Vạn Phúc hay còn gọi là Chuối Tây qua đời đã khiến nhiều người hoang mang, anh chàng là một gương mặt quen thuộc trong giới underground. Nhiều tin đồn cho rằng Chuối Tây đột quỵ nên qua đời tuy nhiên mới đây gia đình đã hé lộ nguyên nhân mất đột ngột.

 
DJ Chuối Tây qua đời đột ngột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
DJ Chuối Tây qua đời đột ngột. (Ảnh: FBNV)

Thông tin DJ Chuối Tây qua đời đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong showbiz vô cùng xót xa, nam DJ được biết đột quỵ và mất đi bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều tin đồn không hay về nguyên nhân sự ra đi.

Để nhiều người không hiểu lầm, gia đình Chuối Tây chia sẻ: "Chuối mất là do té xe. Mong mọi người tôn trọng nó và gia đình nó đừng suy diễn rồi đi đồn bậy bạ nha".

 
Cáo phó được gia đình thông báo với bạn bè, người hâm mộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cáo phó được gia đình thông báo với bạn bè, người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra gia đình còn cảnh báo đang có nhiều tài khoản giả mạo kêu gọi quyên góp nhưng thực chất gia đình Chuối Tây chưa hề nhắc đến vấn đề này. Cáo phó của nam DJ cũng được tiết lộ, lễ nhập quan lúc 6 giờ ngày 11/5. Lễ động quan vào lúc 6 giờ ngày 13/5. Linh cữu được an táng tại tỉnh Long An.

 
Anh trai Bảo Thy chia buồn và tiếc nuối vì một người em hiền lành, sống hết lòng với mọi người nhưng đoản mệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trai Bảo Thy chia buồn và tiếc nuối vì một người em hiền lành, sống hết lòng với mọi người nhưng đoản mệnh. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Chuối Tây nhiều đồng nghiệp thân thiết vào gửi lời chia buồn. Hoàng Rapper chia sẻ những kỷ niệm cùng với người anh em: "Tôi và Vạn Phúc (nghệ danh Chuối Tây) thường gặp nhau khi diễn cùng sân khấu cùng một số sự kiện. Chuối Tây là DJ trẻ rất có tài năng. Cứ mỗi lần rap hoặc dẫn show cùng bạn ấy là tôi rất yên tâm vì set nhạc của Phúc rất hay và chất lượng. Năng lượng của bạn ấy rất mạnh, phong cách biểu diễn lúc nào cũng sôi động, hào hứng và có cá tính".

 
Hoàng Rapper tiếc thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Rapper tiếc thương. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Rapper cho biết Chuối Tây có tính cách rất dễ thương, mỗi khi diễn trong club đều gửi tiền cho anh em kỹ thuật âm thanh, ánh sáng như một lời cảm ơn dành cho sự hỗ trợ của họ.

Thế Bảo - Anh trai Bảo Thy cũng gửi lời chia buồn: "Thương tiếc cho một người em hiền lành và luôn sống hết mình với mọi người", ngoài ra cũng có rất nhiều đồng nghiệp khác cũng vô cùng thương tiếc chàng trai trẻ này.

Thời gian gần đây công chúng liên tục đón nhận tin buồn từ nghệ sĩ qua đời cho đến người thân của họ hay cả dịch bệnh xuất hiện trở lại. Ai cũng mong sẽ đọc được những câu chuyện vui vẻ hơn thay vì phải tiễn biệt như thế này.

Ảnh: Tổng Hợp

SAO VIỆT  QUA ĐỜI TRONG NĂM 2021

Chỉ mới trải qua 5 tháng của năm mới, làng giải trí Việt chứng kiến nhiều cuộc chia ly, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ trẻ qua đời vì bạo bệnh.

NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Kiên, danh ca Lệ Thu, diễn viên trẻ Hải Đăng, nhạc sĩ Hồ Đắc, nghệ sĩ Chiêu Linh... là những cái tên khiến người hâm mộ tiếc nuối và không khỏi bàng hoàng về thông tin ra đi đột ngột. Trong số đó Hải Đăng vừa cầu hôn bạn gái được ít ngày, chuẩn bị đám cưới nhưng đã phải ra đi mãi mãi.

Riêng "hot boy làng múa" - nghệ sĩ Mai Trung Hiếu qua đời lúc ngày 6/2, hưởng dương 29 tuổi đã khiến cả giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng.

Cho đến hiện tại là DJ Chuối Tây cũng vừa bước qua tuổi 29, cũng qua đời lúc con đường tương lai còn rộng mở.

Xem thêm tại đây!