Hé lộ "người bạn bá đạo" của YAN News

15/05/2015, 17:38 GMT+07:00

Cú Cắc Cớ - nhân vật "bá đạo" sắp xuất hiện và gây bão cộng đồng mạng. Các bạn có muốn biết xem đó là ai và tại sao lại hot?

Cú Cắc Cớ là ai???

- Họ tên đầy đủ: Cú Cắc Cớ

- Nghệ danh/tên thường gọi: Cú Cú, Cú Đâm Bang, Cú Ba Gai.

- Tuổi: Đủ trẻ để thấy cuộc đời vẫn đẹp, đủ già để hiểu chuyện nhân gian và lâu lâu lôi ra tán dóc.

- Tự mô tả bản thân trong một câu nói: Tưởng không khùng nhưng khùng không tưởng.

Cú Cắc Cớ đến Trái đất nhằm mục đích gì?

Với biệt tài “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu”, Cú Cắc Cớ được cử đến Trái đất tất nhiên là để giúp đỡ mọi người. Không phân biệt gái trai, người nông thôn hay dân thành thị, tuổi còn nhỏ hay đã cho con bú, nếu có bất cứ câu hỏi gì, hãy cứ gửi về ngay cho để được tư vấn. Tổng đài Cú Cắc Cớ mở 24/24 và luôn sẵn sàng giúp bạn "gỡ rối tơ lòng", giải đáp tâm sinh lý tuổi mới lớn và "đá bay" muộn phiền.

Bảo đảm nếu câu trả lời không làm bạn thỏa mãn thì sẽ "giải nghệ" ngay lập tức, đồng thời thu dọn đồ đạc, rời khỏi căn nhà chung và lên núi tu trọn kiếp, vĩnh viễn sống đời… con !

Top 3 kiểu câu hỏi không nên gửi cho Cú Cắc Cớ:

Kiểu 1: Thám tử tư

Ví dụ:  ơi, em thích bạn kia quá,  có biết địa chỉ nhà bạn đó không làm ơn chỉ em đi? ơi bạn đó có người yêu chưa? ơi làm sao để biết được bạn đó thích ăn rau dền hay không bla bla bla? Xin lỗi em, tên , không phải tên Conan hay Sherlock Holmes

Kiểu 2: Thầy bói

Ví dụ: Hôm nay trời có mưa không ? Liệu hôm nay thi Văn đề sẽ ra môn gì? Nếu hôm nay em đốt xấp đề cương này rồi uống thì mai có thi đậu không??? Dao nè, giết liền và ngay luôn đi mấy em ơi... 

Kiểu 3: Tò mò tọc mạch vào đời tư của Cú

Ví dụ: có người yêu chưa? là trai hay gái? thích gái hay trai? Vân vân và mây mây… Với những câu hỏi này thì xin được phép lướt nhẹ qua một bên và vờ như chưa bao giờ thấy nhé. Vào một ngày nào đó đẹp trời và tâm trạng thảnh thơi, sẽ bật mí sau!

Làm sao để chém gió cùng Cú? 

Cứ đều đặn vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần, sẽ xuất hiện trên Yan.vn và giải đáp toàn bộ thắc mắc, câu hỏi cũng như tâm sự nhỏ to mà các bạn đã gửi đến cho trong suốt một tuần vừa qua.

Để gửi những câu hỏi của mình đến cho , các bạn hãy nhấn vào form dưới đây, gõ hết những gì mình muốn nói và nhấn "submit" là xong. Bảo đảm an toàn và bí mật 100%. 

Nào, còn chần chờ gì nữa mà không “mở hàng” ngay cho nóng và trở thành "khách hàng" đầu tiên của Cú! Cú Cắc Cớ đang đợi các bạn đây!