Hé lộ nàng tiên cá gợi cảm của Châu Tinh Trì?

22:00 18/09/2014

Theo tiết lộ của Độc Cô Ý, một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong làng giải trí, Châu Tinh Trì đã quyết định giao vai nàng tiên cá cho nữ diễn viên trẻ Cát Thiên.

Cát Thiên

Theo Độc Cô Ý, Châu Tinh Trì đã bị vẻ đẹp gợi cảm của Cát Thiên thu hút. Vì người đẹp này ông đã quyết định phá cách khi cho thêm những cảnh nóng vào bộ phim mới, điều Châu Tinh Trì chưa từng làm trước đây. Dù chưa có nguồn tin xác nhận thông tin này nhưng trợ lý của Châu Tinh Trì đã thừa nhận thông tin bằng cách giữ im lặng thay vì phản bác.

Châu Tinh Trì

Cát Thiên
Châu Tinh Trì rất ấn tượng với nhan sắc gợi cảm của Cát Thiên

Từ một diễn viên trẻ không chút tên tuổi, ngay sau khi tên được đích danh Châu Tinh Trì gọi tên, Cát Thiên đã trở thành tiêu điểm nhận được sự chú ý của công chúng. Trước khi trở thành nàng tiên cá của Châu Tinh Trì, Cát Thiên chỉ có thể nhận được những vai diễn phụ không tên tuổi trong một vài bộ phim. Thậm chí có những vai diễn cô nàng phải tự mình tìm đến đạo diễn để xin xỏ. Cô nàng chỉ quen mặt với khán giả cách đây vài ngày khi sắp trở thành vợ của Lưu Tường.

Cát Thiên

Cát Thiên - Lưu Tường

Vô tình lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì đã khiến Cát Thiên "một bước lên trời". Theo nhận xét của Độc Cô Ý thì Cát Thiên là người rất tham vọng. Cô không phải là mẫu người phụ nữ dễ dàng bị gia đình trói buộc. Mục tiêu của Cát Thiên là trong vòng 6 năm sẽ vượt qua Phạm Băng Băng để trở thành nữ minh tinh hàng đầu Hoa Ngữ.

Cát Thiên

Độc Cô Ý còn nói đùa, vì vai diễn này mà Cát Thiên đã trao rất nhiều "lần đầu tiên" của mình cho Châu Tinh Trì là: "Bộ phim điện ảnh Hong Kong đầu tiên, vai diễn chính đầu tiên, cảnh diễn thân mật đầu tiên và cảnh giường chiếu đầu tiên".

Dựa vào nhan sắc và tham vọng của Cát Thiên, Độc Cô Ý đánh giá cô gái này sẽ rất thành công sau khi nổi lên nhờ danh tiếng và tài năng của Châu Tinh Trì. Rất có thể Cát Thiên sẽ tiếp nối thành công của rất nhiều "Tinh nữ lang" nổi tiếng như Trương Bá Chi, Mạc Văn Úy, Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ, Từ Kiều...

Cát Thiên - Lưu Tường

Điều đáng nói là cách đây vài ngày, Cát Thiên đột nhiên nổi tiếng khi chuẩn bị lên xe hoa cùng kiện tướng thể thao từng đem vinh quang về cho Trung Quốc là Lưu Tường. Thông qua cách nói của Độc Cô Ý, nhiều người tỏ vẻ e ngại Lưu Tường sẽ bị Cát Thiên bỏ rơi sau khi nổi tiếng.