Trước tin đồn ly hôn, bạn thân hé lộ mối quan hệ hiện tại của vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

04/05/2019, 16:10 GMT+07:00

Thời gian gần đây, các tin đồn về mối quan hệ vợ chồng rạn nứt của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Gần đây, cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đang đối mặt với scandal ly hôn, ngoại tình gây xôn xao. Những động thái đáng ngờ của cả hai như không đeo nhẫn cưới, không đề cập đến nhau trên mạng xã hội,... đều khiến dân tình phải đặt dấu hỏi. Các bài báo với dòng tít: "Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn" tràn ngập trên trang tìm kiếm Baidu.

Lời chia sẻ bất ngờ của đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh giữa scandal ly hôn - Ảnh 1.

Lời chia sẻ bất ngờ của đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh giữa scandal ly hôn - Ảnh 2.
Những bài báo viết về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Tuy nhiên, giữa tâm bão này, lời chia sẻ bất ngờ từ đồng nghiệp - nam diễn viên Huỳnh Lỗi - về tình hình thật sự giữa 2 nhân vật hot hit nhất nhì Cbiz đã phần nào đập tan tin đồn xôn xao thời gian qua. Cụ thể, trong show truyền hình "Hướng Về Cuộc Sống", Huỳnh Lỗi có nói chuyện rằng, Dương Dĩnh - tên thật của Angela Baby khi tham gia show có nếm thử món thịt kho tàu kho anh làm. Sau khi trở về nhà, cô ấy khoe với Huỳnh Hiểu Minh và nói rằng rất muốn ăn.

Lời chia sẻ bất ngờ của đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh giữa scandal ly hôn - Ảnh 3.

Kết quả, Huỳnh Hiểu Minh đã gửi tin nhắn riêng cho Huỳnh Lỗi để hỏi bí kíp nấu nướng, muốn làm 1 món ăn thật ngon để cho Angela Baby thưởng thức. Trang QQ viết, ngay khi biết được nguyện vọng và món ăn yêu thích của vợ, lại biết rằng món ăn này khó có thể mua được ở ngoài, Huỳnh Hiểu Minh lập tức muốn tự mình học nấu. Hành động "sủng vợ" cảm động thế này của Huỳnh Giáo Chủ làm sao có thể xảy ra khi mối quan hệ của hai vợ chồng đã rạn nứt, tan vỡ?

Lời chia sẻ bất ngờ của đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh giữa scandal ly hôn - Ảnh 4.

Lời chia sẻ này của Huỳnh Lỗi chính là minh chứng rõ nhất cho tình cảm ổn định của Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby. Rất nhiều netizen khi nghe được chia sẻ này của Huỳnh Lỗi đã thấu hiểu được tình trạng mối quan hệ thực sự của hai vợ chồng Angela Baby Huỳnh Hiểu Minh. Trang QQ cho rằng, vốn dĩ, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không có bất cứ vấn đề gì, chỉ là bị những tin đồn ác ý làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của họ mà thôi. Hy vọng người hâm mộ sẽ không tin vào những lời đồn trên mạng.

Ảnh: Tổng hợp