iPhone Xr "giá rẻ" sẽ có 5 màu, khan hàng ngày mở bán?

19:00 12/09/2018

Những tin đồn rò rỉ về 3 mẫu iPhone sắp ra mắt của nhà Apple vẫn tiếp tục hé lộ mặc dù chỉ còn vài giờ nữa sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ chính thức diễn ra.

Chỉ còn vài giờ nữa, mẫu iPhone mới nhất của nhà Apple sẽ chính thức được trình làng nhưng những tin đồn về hình dáng, màu sắc lẫn giá bán vẫn liên tục được rò rỉ trên các trang mạng xã hội. Sau giá bán và tên gọi, tiếp tục những hình ảnh khay SIM và mô hình dummy của mẫu iPhone Xr (có tin đồn gọi là Xc) bị rò ri trên mạng bởi tài khoản Twitter Ben Geskin.

Theo những hình ảnh được blogger công nghệ này đăng tải, nhiều khả năng mẫu iPhone giá rẻ có màn hình 6,1 inch sẽ được Apple sản xuất đến 5 màu. Theo đó, dựa trên màu sắc của khay SIM, iPhone Xr sẽ có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm: xám không gian, bạc, đỏ, xanh và nâu.


Hình ảnh rò rỉ của khay SIM được cho là của bản iPhone có màn hình 6,1 inch.
Hình ảnh rò rỉ của khay SIM được cho là của bản iPhone có màn hình 6,1 inch.

Những hình ảnh rò rỉ này xuất hiện lần đầu tiên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc nhưng nhanh chóng bị gỡ xuống. Ngoài ra, với mỗi màu, khay SIM đều có 1 cặp. Chính vì thế, người dùng đang hy vọng chiếc iPhone có màn hình 6.1 inch sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ SIM kép.

Ngoài ra, theo những nguồn tin khác, iPhone 6,1 inch sắp ra mắt sẽ sử dụng panel màn hình LCD và không trang bị camera kép để giảm thiểu chi phí sản xuất cũng có mức giá rẻ hơn 2 "người anh em" sử dụng màn hình OLED và có 2 camera còn lại. Tuy gọi là "giá rẻ" nhưng những thông tin rò rỉ cho biết chiếc iPhone này cũng có giá khởi điểm lên đến 799 USD. 


Hé lộ giá bán và thông tin chi tiết của 3 mẫu iPhone sắp ra mắt của nhà Táo khuyết.
Hé lộ giá bán và thông tin chi tiết của 3 mẫu iPhone sắp ra mắt của nhà Táo khuyết.

Bên cạnh những thông tin về kiểu dáng và màu sắc, tin đồn về ngày lên kệ cũng đang khiến các fan của Táo khuyết xôn xao. Theo đó, một đối tác vận chuyển của Apple tại Ý đã gửi thông báo đến các nhân viên của họ với nội dung khối lượng công việc sẽ tăng đột biến trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến 27/9. Dù tên của những chiếc iPhone không xuất hiện trong thông báo này nhưng giới thạo tin đã liên tưởng đến sự kiện Apple ra mắt iPhone mới và tin rằng ngày 21 sẽ là ngày bán chính thức của chiếc iPhone mới.

Tuy nhiên những hình ảnh và thông tin trên chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Chúng ta sẽ có dịp kiểm chứng những thông tin này chỉ vài giờ tới trong sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple vào lúc 0h đêm nay. 

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple vào 0 giờ đêm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên Yan News.

(Ảnh: Internet)