Hé lộ lý do Vân Sơn giận Chí Tài tận 3 năm, có liên quan đến Hoài Linh

16/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa nguôi ngoai với sự ra đi đột ngột của cố danh hài Chí Tài.

Công chúng luôn dõi theo những hoạt động còn dang dở của cố nghệ sĩ, trong đó có talkshow Chí Tài Lên Mây vẫn đang tiếp tục được phát sóng. Ở số mới đây nhất, cố danh hài đã chia sẻ những kỷ niệm một thời của mình với danh hài Vân Sơn.

 Hai anh em vô cùng thân thiết trên sân khấu. ​(Ảnh: FB Vân Sơn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Sơn và Chí Tài từng rất thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

Lựa chọn khó khăn giữa hai đàn em

Trong chương trình đã ghi hình trước đó, Chí Tài đã kể lại câu chuyện khó xử khi bản thân phải đối mặt với tình huống lựa chọn một trong hai người em thân thiết. Đặc biệt, cố nghệ sĩ cho đây là chuyện buồn với danh hài Vân Sơn mà đến thời điểm đó bản thân vẫn chưa nguôi cơn tức giận.

 
Chí Tài trong buổi chia sẻ trước khi mất. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài trong buổi chia sẻ trước khi mất. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, Chí Tài từng được Vân Sơn ngỏ lời mời đi quay hình tại Úc, thời gian đã xác định. Cố nghệ sĩ đã nhận lời ngay vì quá thích thú trước cơ hội được sang Úc.

Thế nhưng vừa cúp máy, Chí Tài lại nhận được một cuộc gọi của Hoài Linh mời đi diễn cũng tại Úc vào cùng một khoảng thời gian tương tự. Nhận ra Vân Sơn và Hoài Linh vốn cạnh tranh nên muốn làm show để đấu nhau, Chí Tài rất khó xử và không biết nên chọn ai vì hai tuần mời diễn của Hoài Linh có 1 tuần trùng khớp với lịch quay của Vân Sơn.

 Ngoài đời họ cũng là những người bạn thân. (Ảnh: FB Vân Sơn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh, Chí Tài và Vân Sơn đều vô cùng thân thiết ngoài đời. (Ảnh: FBNV)

Sau khi quyết định kỹ lưỡng, cố nghệ sĩ liền gọi cho danh hài Vân Sơn kể rõ đầu đuôi và xin nghỉ, mong anh mời người khác. Bản thân Chí Tài cũng giải thích cặn kẽ rằng cả hai chỉ đóng kịch chung nên Vân Sơn có thể mời nhiều danh hài khác như Quang Minh, Hồng Đào, Bảo Liêm..., thiếu mình cũng không sao. Đáp lời, danh hài Vân Sơn chỉ hỏi một câu duy nhất: "Giờ sao, giờ giữa em với thằng Linh anh chọn ai?".

Thấy tình hình căng thẳng, cố nghệ sĩ đã cố gắng giải thích thêm rằng mình không chọn ai, đều quý cả đôi nhưng vì Hoài Linh là bạn diễn cặp đường dài của anh nên không thể bỏ. Nghe đến đây, danh hài Vân Sơn chỉ để lại một câu rồi cúp máy: "Anh nói vậy là anh coi thằng Linh hơn em".

>>> Đọc thêm: Chí Tài xin lỗi khán giả khi bỏ show từ thiện do Gia Bảo tổ chức

Ba năm trời không đả động đến nhau

Chia sẻ thêm về khoảng thời gian sau đó, Chí Tài cho biết mình bị mất ngủ liên tục sau cuộc điện thoại trên do buồn vì Vân Sơn không thông cảm cho mình. Bên cạnh đó, cố nghệ sĩ cũng hy vọng Vân Sơn nếu có xem được chương trình này thì hãy bỏ qua, đồng thời không quên giải thích thay đàn em: "Vân Sơn hoàn toàn có thể kiếm được người khác thế tôi nhưng vẫn giận tôi, chắc ông ấy yêu tôi hay sao đó".

Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh - Hình 3
Hình ảnh cả ba trên cùng một sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Ba năm sau cuộc gọi "định mệnh", Vân Sơn gần như cắt đứt liên hệ với Chí Tài. Nhưng rồi, danh hài Vân Sơn lần nữa liên lạc, hỏi thăm sức khỏe và mời đàn anh quay DVD. Từ đó, mối quan hệ tưởng chừng rạn vỡ của cả hai cũng đã trở lại như ban đầu.

 Lời phát biểu của anh khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Sơn có bài phát biểu xúc động tại đám tang đàn anh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cố nghệ sĩ cũng trình bày quan điểm của mình, dù sai nhưng bản thân đã xin lỗi nên không có lý do gì để làm lành trước. Chí Tài cũng xác định Vân Sơn có rất nhiều diễn viên hài nhưng Hoài Linh chỉ có mỗi mình mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Danh hài Chí Tài và điềm báo trước về sự ra đi đột ngột

Chắc hẳn danh hài Vân Sơn sẽ rất bồi hồi khi xem số mới nhất của talkshow này. Riêng bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện trên? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

XÚC ĐỘNG KHOẢNH KHẮC VÂN SƠN NGHẸN NGÀO CÚI ĐẦU TẠM BIỆT CỐ NS CHÍ TÀI

Trong khoảnh khắc tiễn đưa người anh, người bạn diễn thân thiết ra đi, danh hài Vân Sơn đã có những chia sẻ vô cùng xúc động, khiến người tham dự lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài không kìm được nước mắt. Được biết, tang lễ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Thúy Nga, Quang Minh, Hồng Đào,...

Là người bạn diễn ăn ý với cố danh hài lúc sinh thời, Vân Sơn xuất hiện tại buổi tang lễ, lặng người nhìn thật lâu rồi cúi gập người chào đàn anh. Những hành động ý nghĩa cùng lời tri ân ngắn nhưng đầy chân thành của anh khiến công chúng xúc động nhưng cũng không khỏi xót xa. Nhiều người đã bình luận an ủi Vân Sơn khi chứng kiến những giây phút đau lòng của danh hài trong lúc tiễn biệt đàn anh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!