Đây là lý do khiến Thu Thủy và chồng đại gia ly hôn sau 17 năm yêu nhau

21:30 29/11/2017

Thu Thủy cho biết nguyên nhân khiến hai vợ chồng ly hôn là vì ông xã cô không quan tâm và yêu thương gia đình

Tối 29/11, cả showbiz "dậy sóng" trước thông tin Thu Thủy và chồng đại gia - Huỳnh Nhất Phương đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 17 năm mặn nồng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến cho một trang tin điện tử, Thu Thủy đã tiết lộ thông tin này với khán giả.

Như vậy, sau hàng loạt tin đồn, nghi án nữ ca sĩ và chồng đại gia chia tay đã hoàn toàn chính xác. Mặc dù chỉ cách đây vài ngày, phía Thu Thủy từ chối mọi câu hỏi liên quan đến nghi vấn này từ công chúng. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân Thu Thủy và chồng đại gia đã ly hôn được cô chia sẻ. 

Trong 3 năm sau khi kết hôn, Thu Thủy đã cố rất nhiều lần nhưng nữ ca sĩ vẫn không giữ được trái tim của ông xã. Tình yêu của chồng với Thu Thủy sau khi kết hôn đã không còn lớn nữa. Ba năm sống chung nhà, Thu Thủy đã chịu rất nhiều áp lực.

Cuộc sống hôn nhân khác xa hoàn toàn khoảng thời gian yêu nhau. Ông xã cô gặp nhiều áp lực rồi những lúc như thế chỉ bỏ nhà đi, có hôm 15 ngày mới quay về. Khoảng thời gian Thu Thủy sinh em bé, tình trạng này tái diễn khiến cô tủi thân.

Thu Thủy hé lộ nguyên nhân khiến hai vợ chồng ly hôn là vì chồng cô không quan tâm và yêu thương gia đình. 
Suốt 3 năm cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình nhưng tan vỡ vì người chồng quá vô tâm. Trong suốt nhiều tháng qua, ông xã cô bỏ lại căn nhà cho hai mẹ con sinh sống. Đi liên tục, có hôm đến 3, 4h sáng mới về. Con trai khá hiếu động, nhưng không bao giờ chồng Thu Thủy chịu chăm con, bên con được chút là lại bỏ đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThu Thủy hé lộ nguyên nhân khiến hai vợ chồng ly hôn là vì chồng cô không quan tâm và yêu thương gia đình. 
Suốt 3 năm cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình nhưng tan vỡ vì người chồng quá vô tâm. Trong suốt nhiều tháng qua, ông xã cô bỏ lại căn nhà cho hai mẹ con sinh sống. Đi liên tục, có hôm đến 3, 4h sáng mới về. Con trai khá hiếu động, nhưng không bao giờ chồng Thu Thủy chịu chăm con, bên con được chút là lại bỏ đi.


Cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm nhưng Thu Thủy chia sẻ: "Thủy thấy những người trong showbiz cuộc hôn nhân rất ngắn, nhưng cuộc hôn nhân với Thủy kéo dài 17 năm đó cũng là một hạnh phúc lớn đối với Thủy. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm nhưng Thu Thủy chia sẻ: "Thủy thấy những người trong showbiz cuộc hôn nhân rất ngắn, nhưng cuộc hôn nhân với Thủy kéo dài 17 năm đó cũng là một hạnh phúc lớn đối với Thủy. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất". 

Trước khi tiến đến hôn nhân, Thu Thủy và chồng đại gia đã có tới 14 năm tìm hiểu. Đám cưới của nữ ca sĩ được tổ chức bí mật tại một nhà hàng sang trọng ở Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2015. Hiện nay, cặp đôi cũng có 1 cậu con trai chung khoảng 2 tuổi là bé Gia Lạc. Tuy vậy, chỉ sau 3 năm về chung một nhà cặp đôi đã nhanh chóng "dứt tình".

Chia sẻ về người chồng có quan tâm con hay không, cô ngậm ngùi: "Thời gian anh dành cho con không có. Anh cần sắp xếp lại mọi thứ, muốn có khoảng không riêng nên bỏ căn nhà đó lại cho mẹ con ở lại và bỏ đi. Thủy vẫn thương anh, chỉ yêu cầu anh có thể đi tìm sự tự do nhưng thứ 7, chủ nhật sẽ trở về để dẫn con trai đi chơi hoặc ở bên cạnh con để nó có tình cảm từ người cha. Anh có làm nhưng mà khá khó khăn. Thủy không hiểu anh stress đến mức độ nào mà đến mức không cần con, chỉ muốn một mình"


Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc hôn nhân giống như "quả bom" nổ chậm. Thủy rất sợ, nhưng vẫn nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân để đứa con trai có tình thương từ cha.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc hôn nhân giống như "quả bom" nổ chậm. Thủy rất sợ, nhưng vẫn nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân để đứa con trai có tình thương từ cha. 


Thời gian đầu yêu nhau, cả hai thường xuyên gặp khúc mắc. Thậm chí khi Thu Thủy quay MV với bạn diễn nam giới bạn trai cũng không hài lòng. Thậm chí việc Thu Thủy hát song ca với nam ca sĩ trên sân khấu cũng là nguyên nhân khiến cả hai mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn vào có con trai đầu lòng, Thu Thủy vẫn được ông xã ủng hộ để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian đầu yêu nhau, cả hai thường xuyên gặp khúc mắc. Thậm chí khi Thu Thủy quay MV với bạn diễn nam giới bạn trai cũng không hài lòng. Thậm chí việc Thu Thủy hát song ca với nam ca sĩ trên sân khấu cũng là nguyên nhân khiến cả hai mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn vào có con trai đầu lòng, Thu Thủy vẫn được ông xã ủng hộ để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!