Lý do Sơn Tùng M-TP không tham gia gameshow truyền hình: “Muốn lắm nhưng chưa ai mời"

07/08/2019, 16:40 GMT+07:00

Một câu hỏi mà dân tình bao lâu nay vẫn thắc mắc đó là vì sao đến giờ Sơn Tùng M-TP vẫn chưa tham gia gameshow truyền hình nào mới. Rất nhiều chương trình hot, ai ai cũng gọi tên Tùng nhưng vẫn không thấy sự xuất hiện của giọng ca Hãy trao cho anh.

Sơn Tùng không tham gia vì chưa... được mời

Kể từ khi rút khỏi chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Sơn Tùng M-TP ít khi xuất hiện trên các gameshow cũng như các chương trình truyền hình thực tế. Anh tập trung vào sáng tác, ra sản phẩm âm nhạc mới và làm concert. Nhưng fan của anh nói riêng và khán giả nói chung ai cũng mong muốn được nhìn thấy thần tượng của mình trên nhiều hơn trên truyền hình. 

 
Lần cuối Sơn Tùng tham gia gameshow truyền hình là chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần cuối Sơn Tùng tham gia gameshow truyền hình là chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Video: Họp Báo SKY TOUR - SƠN TÙNG M-TP

>>> Xem thêm: "Sky Tour 2019": Sơn Tùng tiếp tục thông báo điểm đến, giá vé và quà tặng hấp dẫn dành cho fan

Trong buổi giao lưu và gặp gỡ trước thềm Sky Tour tại Đà Nẵng, một fan đã nói lên tiếng lòng của Sky cùng các khán giả khi đề cập đến vấn đề này và nhận được câu trả lười của Sơn Tùng M-TP: “Anh cũng rất muốn tham gia nhưng không hiểu sao lại chưa có lời mời nào dành cho mình. Trong công ty đôi khi anh em với nhau cũng tổ chức chơi cái này cái kia nhưng mấy cái khoảnh khắc đó thì đâu ghi lại được đâu. Anh hy vọng trong tương lai sẽ nhận được một lời mời từ một chương trình nào đó, nếu cảm thấy hợp với mình thì anh sẵn sàng nhận lời ngay".

 
Sơn Tùng chia sẻ thực lòng là muốn tham gia lắm nhưng không hiểu sao chưa có ai mời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng chia sẻ thực lòng là muốn tham gia lắm nhưng không hiểu sao chưa có ai mời.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP tung trailer nhá hàng cho "Sky Tour 2019": Cú nổ âm nhạc lớn nhất năm

Khán giả cười “đau ruột” với câu trả lời của Sơn Tùng

Ngay sau khi lý do được tiết lộ, không ít người vỡ òa, hóa ra không phải Tùng “chảnh” như lời đồn của thiên hạ đâu, mà là vì chưa có ai mời thôi. Nghe xong lý do này, các fan vừa buồn cười vừa thấy “thương” Sơn Tùng.

 
Các fan của anh chàng còn mong ngóng hơn thần tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan của anh chàng còn mong ngóng hơn thần tượng.

 
Mọi người không biết nên vui hay nên tội cho Tùng vì câu trả lời của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người không biết nên vui hay nên tội cho Tùng vì câu trả lời của anh.

“Nghe Tùng trả lời mà thấy tội ổng ghê. Ngày trước mấy người bảo Tùng chảnh không tham gia, giờ thì biết rồi nhé. Các nhà sản xuất làm ơn đừng né Tùng của tôi được không? Anh cũng muốn tham gia lắm rồi đó mà chưa có ai mời.”

“Mời Sơn Tùng mắc lắm sao mà các nhà sản xuất không mời Tùng vậy? Chẳng bao giờ thấy Tùng trên truyền hình hết, ngày trước còn được 1, 2 chương trình, giờ mất tích hẳn luôn.”

“Mời Sơn Tùng thì 100% hội trường chật kín, lượng xem tăng vọt luôn. Mà tôi thấy Sơn Tùng cũng mặn lắm mà, nhìn anh cười đứng tim luôn á. Mời Tùng để anh sống đúng với tuổi thật của mình đi, chứ nhìn ổng cứ chơi mình vậy, tôi thương quá.”

>>> Xem thêm: Sơn Tùng diện đồ rực rỡ, miệt mài tập luyện cho Sky Tour ở Đà Nẵng đến tận giữa đêm

Thì ra, lý do Sơn Tùng “lười” tham gia gameshow truyền hình lại nằm ở phía nhà sản xuất. Mong rằng trong tương lai tới, các nhà sản xuất sẽ chiều lòng khán giả, mời Tùng tham gia các gameshow truyền hình nhiều hơn.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ

Sơn Tùng gây "náo loạn" khi tháo thắt lưng hiệu đang đeo tặng cho fan tại "Sky Tour 2019"

Kết thúc phần tổng duyệt chương trình, Sơn Tùng và người hâm mộ bắt đầu khoảng thời gian trò chuyện thân mật với nhau. Tại Meet&Greet không chỉ có sự xuất hiện của các Sky sinh sống ở Sài Gòn, rất nhiều fan đến từ các tỉnh thành lân cận, khu vực phía Bắc, những du học sinh từ Mỹ và cả fan quốc tế cũng có mặt...>>> ĐỌC TIẾP

Lý do Sơn Tùng M-TP không tham gia gameshow truyền hình: “Muốn lắm nhưng chưa ai mời