Hé lộ lý do mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu dù đã có cháu nội

12:45 16/08/2021

Những ngày qua câu chuyện về gia đình Sỹ Luân đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nam nhạc sĩ trải lòng về sự việc cũ khi mẹ không chịu nhận con dâu từ khi anh lập gia đình đến nay. Sỹ Luân không buồn về điều này, nhưng bà xã anh lại khá tiếc nuối vì những lời không hay tuổi trẻ.

 
Gia đình hạnh phúc của Sỹ Luân hiện tại, chỉ thiếu còn thiếu duy nhất sự công nhận của mẹ chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Sỹ Luân hiện tại, chỉ thiếu còn thiếu duy nhất sự công nhận của mẹ chồng. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Sỹ Luân đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như hé lộ cho khán giả biết về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong gia đình anh, mẹ nam nhạc sĩ không chịu nhìn mặt con dâu dù hiện tại đã có cháu nội.

Trước những lời tâm sự này, khiến khán giả càng tò mò hơn vì nguyên nhân vì sao mẹ chồng lại không chấp nhận cô nàng giỏi giang, xinh đẹp như Phương Thảo. Cách đây không lâu, vợ Sỹ Luân từng nhắn gửi mẹ chồng tha thứ cho những lỗi lầm: "Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ".

 
Phương Thảo không được mẹ chồng chấp nhận do vạ miệng trong quá khứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thảo không được mẹ chồng chấp nhận do vạ miệng trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)

Tiếp đó Sỹ Luân cũng hy vọng mẹ ruột sẽ mở lòng ra với con dâu và tha thứ cho những lời không hay lúc còn trẻ của cô để gia đình được êm ấm, hạnh phúc hơn. Nút thắt của câu chuyện được cho là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là Phương Thảo là những lời nói với mẹ trong quá khứ, tuy nhiên cô nàng đã nói gì thì chính chủ không kể chi tiết.

 
Dù hiện tại cô nàng đã có con lớn nhưng mẹ chồng cũng không tha thứ lỗi lầm xưa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hiện tại cô nàng đã có con lớn nhưng mẹ chồng cũng không tha thứ lỗi lầm xưa. (Ảnh: FBNV)

Trong lần chia sẻ mới đây, chủ nhân hit Chàng khờ thuỷ chung cũng cho biết bản thân anh không ép cả hai người phụ nữ quan trọng của mình phải hoà hợp với nhau, anh cũng không buồn về điều này.

"Tôi không có lý do gì để buồn khi mẹ và vợ chưa hòa hợp. Cuộc sống của tôi đủ đầy và may mắn từ nhỏ. Năm lớp 11, tôi đã tự lập nhờ ca hát. Đến năm thứ hai của đại học, tôi mua được xe hơi và năm thứ ba đã nổi tiếng. Tôi đi diễn hay giảng dạy ở trường đại học đều được mọi người yêu quý. Bây giờ, có vợ đẹp, con ngoan, cuộc sống như vậy đủ đầy rồi", nam nhạc sĩ chia sẻ.

 
Mặc dù vậy vợ chồng Sỹ Luân vẫn khá hạnh phúc bên nhau, họ cùng tham dự nhiều chương trình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy vợ chồng Sỹ Luân vẫn khá hạnh phúc bên nhau, họ cùng tham dự nhiều chương trình. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm mà hai vợ chồng anh sinh con mẹ cũng không vui, tuy nhiên thời gian sau bà cũng chấp nhận cháu nội, riêng mối quan hệ với con dâu vẫn như "người dưng nước lã". Sỹ Luân tôn trọng mẹ và anh cũng không bắt ép bà, mỗi người có một suy nghĩ riêng, nếu mẹ đã không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của anh thì nam nhạc sĩ cũng sẽ làm vậy.

 
Thời gian gần đây nam ca sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây nam ca sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Không hòa hợp với con dâu nhưng mẹ và Sỹ Luân vẫn giữ tình cảm rất tốt, anh thường xuyên đưa cháu về nhà thăm bà, đưa mẹ đi du lịch,... Còn về cô con dâu đang là giáo viên tiếng Trung, tiếng Anh còn là KOLs như Phương Thảo lại không có cách nào thuyết phục được mẹ chồng sau những sai lầm của bản thân.

Bỏ qua những sự việc cũ không hay, cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân khá hạnh phúc, nam nhạc sĩ không chỉ có vợ đẹp con ngoan mà còn thường xuyên chia sẻ công việc thiện nguyện giúp đời. Anh cảm thấy mình đủ may mắn khi có được nhiều thứ và muốn mang những điều này chia sẻ với mọi người.

Ảnh: Tổng Hợp

SỸ LUÂN BỊ TAI NẠN MẤT TRÍ NHỚ

Cách đây không lâu, Sỹ Luân đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng khiến anh mất trí nhớ và trở thành một đứa trẻ không thể tự lo cho bản thân.

Nam ca sĩ cho biết: "Ba mươi mấy tuổi đầu còn để mẹ tắm, đút cho ăn... Lúc đó, tôi không thích làm những hoạt động âm nhạc nữa". Đến năm 2013 anh mới bắt đầu lấy lại tỉnh táo và quen biết với Phương Thảo, cô nàng đã khiến anh có nhiều niềm vui và động lức trở lại với âm nhạc. 

Tuy nhiên, tình yêu của họ không may mắn khi mẹ không chấp nhận, cả hai đã quyết định chia tay nhưng cuối cùng vẫn trở lại bên nhau. Sau đó hai vợ chồng có sinh con, nhưng đến hiện tại mẹ chồng vẫn không có mối quan hệ tốt đẹp với Phương Thảo.

Xem thêm tại đây!