Vì sao diễn viên Quốc Tuấn từ chối nhận tiền ủng hộ con trai?

11:00 26/09/2017

Dù nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của nhiều khán giả dành cho con trai nhưng diễn viên Quốc Tuấn đều khéo léo từ chối.

Những ngày qua, câu chuyện diễn viên Quốc Tuấn 15 năm cùng con trai chống lại căn bệnh hiếm gặp - chứng Apert xương sớm cục bộ đã khiến bao khán giả phải xót xa rơi lệ. Hiện tại, bé Bôm - con trai Quốc Tuấn đã trở lại bình thường và phải đợi hai năm nữa để phẫu thuật thẩm mỹ lại gương mặt. Bé cũng mang về niềm tự hào lớn cho Quốc Tuấn khi vừa lọt Top 5 học viên có điểm thi cao nhất vào Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chứng kiến hành trình đầy nghị lực tìm lại cuộc đời cho con trai của Quốc Tuấn, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự cảm phục và mong muốn ủng hộ cho bé Bôm có tiền phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, diễn viên Quốc Tuấn lại từ chối toàn bộ sự ủng hộ từ khán giả với lí do: "Mặc dù Quốc Tuấn rất cần tiền nhưng Quốc Tuấn xin cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho Bôm. Quốc Tuấn không thể nhận vì có rất nhiều bé khác cần hơn và Bôm phải đợi đến 17-18 tuổi mới có thể phẫu thuật thẩm mỹ".

Diễn viên Quốc Tuấn từ chối nhận tiền ủng hộ từ khán giả cho con trai phẫu thuật thẩm mỹ.
Quốc Tuấn từ chối nhận tiền ủng hộ từ khán giả cho con trai phẫu thuật thẩm mỹ.

Bé Bôm - con trai Quốc Tuấn sau ca phẫu thuật thành công đã hoàn toàn khỏe mạnh và chờ hai năm sau để phẫu thuật thẩm mỹ lại khuôn mặt.
Bôm - con trai Quốc Tuấn sau ca phẫu thuật thành công đã hoàn toàn khỏe mạnh và chờ hai năm sau để phẫu thuật thẩm mỹ lại khuôn mặt.

Được biết, trong suốt 15 năm chữa bệnh cho con với hơn 10 lần đại phẫu khác nhau, Quốc Tuấn đã phải vét cạn số tiền kiếm được. Để có thời gian chăm lo cho con trai, Quốc Tuấn phải từ bỏ nghiệp diễn và nhận nhiều nghề như: viết kịch bản phim, tiểu phẩm, TVC quảng cáo, đạo diễn phim ngắn... những công việc đòi hỏi ít thời gian hơn.

Không những thế, Quốc Tuấn còn khó khăn hơn khi đồng lương ít ỏi của anh tại Hãng phim truyện Việt Nam bị cắt giảm sau hơn một năm thực hiện cổ phần hóa. Trong buổi họp báo của Hội điện ảnh Việt Nam, Quốc Tuấn đã bật khóc vì mức lương chỉ vỏn vẹn 540 nghìn đồng/ tháng. Đó là số tiền quá ít ỏi để anh lo cho con trai cũng như cuộc sống gia đình tại Hà Nội.


Dù nhận được đồng lương ít ỏi nhưng nhiều năm qua Quốc Tuấn vẫn cố gắng chữa bệnh cho con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nhận được đồng lương ít ỏi nhưng nhiều năm qua Quốc Tuấn vẫn cố gắng chữa bệnh cho con trai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!