Hé lộ lần hiếm hoi bà Hằng kể về ba: Ba khen tôi đẹp từ nhỏ

28/05/2021, 19:45 GMT+07:00

Từ nhỏ bà Phương Hằng là người bướng bỉnh và khó trị, vì thế, ba của bà đã dùng mẹo để dạy con. Ông đã dùng chiêu khen để bà tự xấu hổ mà bỏ điều ngang bướng.

Nổi tiếng là doanh nhân thành đạt, sở hữu trong tay tài sản khủng nhưng đời tư của bà Phương Hằng cực kỳ kín tiếng. Hiếm hoi lắm bà mới đăng tải một vài bức ảnh hay chia sẻ câu chuyện nhỏ về gia đình. Trước đây, nữ đại gia từng khiến nhiều người cảm động khi tiết lộ về người cha vĩ đại của mình trên trang cá nhân.

 
Bà Hằng có đời tư khá kín tiếng. (Ảnh: FBNV)
Bà Hằng có đời tư khá kín tiếng. (Ảnh: FBNV)

Lúc còn nhỏ, bà Phương Hằng vốn là một người xinh đẹp nhưng khó trị vì bướng bỉnh. Chính vì vậy, không đánh đập mà ba của bà luôn dùng chiêu khen ngợi để con gái tự biết xấu hổ mà từ bỏ điều ngang bướng.

“Ba luôn khen tôi là con gái đẹp, ông nói tôi đẹp như tạc, như pho tượng, mà người đẹp thì không làm những điều xấu. Điều đó khiến cho tôi phải tự sửa mình ngày một tử tế hơn. Thực ra con người tôi mãnh liệt, ương bướng không dễ khuất phục. Ba tôi nói nếu không dạy tôi tử tế, lớn lên tôi sẽ "quậy xuất chúng", vì tôi vừa đẹp vừa thông minh và đặc biệt là gan tôi rất lớn.” - Nữ đại gia cho biết.

 
Từ nhỏ, ba đã khen bà là người con gái xinh đẹp nhất. (Ảnh: FBNV)
Từ nhỏ, ba đã khen bà là người con gái xinh đẹp nhất. (Ảnh: FBNV)

Trong tất cả những người con, bà Phương Hằng được ba yêu thương nhất. Chính vì vậy, mỗi lần bị đánh, bà luôn cảm thấy bị tổn thương, nhìn ba bằng ánh mắt đầy tức giận. Cũng vì lẽ đó nên trước khi đòn roi, người ba phải nghe bà nói và cân nhắc rất kỹ. Trong gia đình, ba cũng là người tin tưởng nữ đại gia nhất. Bà kể:

“Có một lần tôi bị một câu chuyện từ trong gia đình: mọi người đều muốn ba tôi đánh tôi nên tất cả cùng nhau vu khống tôi. Lúc đó tôi chỉ có mình ba là tất cả, tôi nói với ba rằng cứ đánh tôi đi và đừng tin tôi. Câu nói này đã chạm tới tim ba tôi và ông bảo tôi phải nói sự thật, ba tin con.”

 
Bà là một người có cái gan lớn, đã làm thì không bao giờ lùi bước. (Ảnh: FBNV)
Bà là một người có cái gan lớn, đã làm thì không bao giờ lùi bước. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đời có quá nhiều sóng gió, không biết bao lần bà Phương Hằng muốn nổi loạn nhưng tất cả suy nghĩ đó đều dừng lại khi bà nghĩ tới ba của mình. Ba từng nói bà là một người phụ nữ đẹp và rất thông minh, tất cả những thứ đó đều là tài sản.

Thậm chí, ba bà còn bảo sống trên đời phải ngẩng mặt với đời, nghèo nhưng không hèn, rách chứ không nát. Chính vì những lời dạy dỗ này mà cả đời bà Phương Hằng “không biết đánh đổi, không biết quỳ gối, không biết bò, không sợ ai uy hiếp”.

 
Sự việc livestream của bà đang trở thành điểm nóng của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc livestream của bà đang trở thành điểm nóng của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự tự trọng, niềm tin, niềm kiêu hãnh về bản thân của bà là do ba đã trao cho. Nữ đại gia khẳng định: “Tôi là công chúa của ba tôi, mãi mãi là như thế bởi trên đời này chỉ có ba là người vĩ đại nhất dạy dỗ tôi nên người và luôn hướng thiện.

Mặc dù ông đã mất hơn 20 năm nhưng dường như mỗi ngày ông vẫn bên tôi, luôn nghiêm khắc và yêu thương hết lòng. Có những lúc tuyệt vọng không còn ai bên mình, tôi viết thư cho ba tâm sự hết nỗi lòng như một cách nhắc nhở bản thân mình không được hư hỏng và nổi loạn.”

Và một điều mà bà chủ Đại Nam luôn mong mỏi đó chính là kiếp sau sẽ được gặp lại ba của mình để lại được là người phụ nữ mạnh mẽ, biết yêu thương, biết bao dung và xinh đẹp nhất. Còn bạn nghĩ gì về những chia sẻ của bà Phương Hằng về ba, hãy để lại bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HÉ LỘ THÂN THẾ HAI NGƯỜI CON KÍN TIẾNG NHẤT CỦA BÀ HẰNG

Natalie là con gái bà Phương Hằng và có cuộc sống khá kín tiếng. Từ nhỏ cô đã được mẹ cho ra nước ngoài du học. Thông tin của cô được biết đến thông qua những bài đăng bà Phương Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Natalie có ngoại hình đáng yêu và sống giản dị, ít khoe khoang đồ hiệu. Cô nàng cũng không quá coi trọng bề ngoài mà chỉ ăn mặc phù hợp với lứa tuổi.

Bà Phương Hằng từng chia sẻ về con gái: “Mẹ không đặt bất kỳ tiêu chuẩn nào hay kỳ vọng nào vào con, vào đôi vai bé nhỏ của con. Nhưng mẹ tin con, tin con như ông ngoại từng tin mẹ. Mẹ không có điều kiện để học hành như con bây giờ, nhưng mẹ sẽ làm tất cả những gì có thể để chắp cánh cho con của mẹ bay.”

Xem thông tin chi tiết tại đây.