Justin Bieber và Hailey háo hức chia sẻ tổ chức đám cưới vào ngày đặc biệt và dàn khách mời "khủng"

18/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Theo nguồn tin của tờ TMZ mới đây, Justin Bieber và Hailey đang chuẩn bị cho một lễ cưới hoành tráng và công khai để mời gia đình bạn bè tới chung vui, sau khi cặp đôi kết hôn tại tòa án vào tháng 9 năm ngoái. Và đặc biệt lần này còn tiết lộ dàn khách mời nổi tiếng.

Justin Bieber và Hailey háo hức chia sẻ tổ chức đám cưới vào ngày đặc biệt và dàn khách mời

Trước đó trang Page Six đã cho biết ngày cưới JustinHailey là 28/2, tuy nhiên theo nguồn tin của TMZ thì đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 1/3. Ngày này thật sự rất đặc biệt vì đay chính là ngày sinh nhật 25 tuổi của Justin Bieber. Đây hẳn không phải lựa chọn ngẫu nhiên vì nam ca sĩ đã chia sẻ trước đó anh muốn lập gia đình vào sinh nhật kế tiếp của mình.


Cặp đôi Kylie Jenner và Travis Scott.
Cặp đôi Kylie Jenner Travis Scott.

Tờ TMZ còn bật mí hai nghệ sĩ nổi tiếng sẽ làm khách mời trong ngày trọng đại của Justin Bieber và Hailey là cặp đôi Kylie Jenner Travis Scott, một là nàng mỹ nhân nổi tiếng US-UK, một chàng là rapper vừa giành ngôi #1 Billboard 200. Và đây cũng là lần thứ 3 vợ chồng Justin phát thiệp mời nên kế hoạch cưới này hẳn sẽ được ấn định.

Justin Bieber và Hailey háo hức chia sẻ tổ chức đám cưới vào ngày đặc biệt và dàn khách mời

Đám cưới sẽ được tổ chức tại bờ Tây nước Mỹ, cụ thể là Los Angeles. Vì trước đó địa điểm ở Canada bị ảnh hưởng do thời tiết. Đám cưới cũng sẽ được tổ chức theo đúng nghi thức tôn giáo của cặp đôi, vì họ cho rằng lần kết hôn ở tòa án chưa trọn vẹn vì không có Chúa chứng giám.

Cuối cùng JustinHailey cũng công khai về chung một nhà dưới sự chung vui của gia đình bạn bè. Mong rằng đôi bạn trẻ sẽ tìm thấy nhiều 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!