Hé lộ hình ảnh người mẹ 90 tuổi được bà chủ Đại Nam phụng dưỡng

21/05/2021, 09:30 GMT+07:00

Hình ảnh bà chủ Đại Nam chụp ảnh cùng mẹ ruột được hé lộ mới đây khiến nhiều người không khỏi quan tâm và bàn luận xôn xao.

Bà chủ Đại Nam - doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hiện đang là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý không nhỏ của đông đảo dư luận trên mạng xã hội sau những tranh cãi không dứt. Mọi thông tin và hành động của người phụ nữ quyền lực nhất nhì Đại Nam này được cộng đồng mạng quan tâm không ngớt.

Và hình ảnh về mẹ già 90 tuổi được bà khẳng định là người thân duy nhất vừa hé lộ cũng không phải là ngoại lệ.

 
Người mẹ già 90 tuổi được bà Hằng khẳng định là người thân duy nhất gây sự chú ý. (Ảnh: FB N.P.H)
Người mẹ già 90 tuổi được bà Hằng khẳng định là người thân duy nhất gây sự chú ý. (Ảnh: FB N.P.H)

Cụ thể, trong buổi livestream vào ngày 16/5, bà Phương Hằng đã có đôi lời chia sẻ về gia đình và người thân của mình. Trong đó, bà khẳng định ngoài chồng đại gia cùng 4 đứa con thì hiện bà chỉ có một người thân duy nhất được bà phụng dưỡng, chăm sóc. 

 
Bà Hằng bên mẹ ruột 90 tuổi. (Ảnh: FB N.P.H)
Bà Hằng bên mẹ ruột 90 tuổi. (Ảnh: FB N.P.H)

 
Gia đình bà Phương Hằng. (Ảnh: FB N.P.H)
Gia đình bà Phương Hằng. (Ảnh: FB N.P.H)

"Tôi có mỗi bà ngoại (bà Hằng gọi mẹ là ngoại) 90 tuổi, tôi nghĩ tôi thương bà ngoại nên lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại và tôi cũng không có về. Và chẳng bao giờ tôi liên quan với gia đình tôi, tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với chồng thôi. Không có ai, không có người thân. Đừng ai nói là anh của tôi, cháu của tôi, cậu của tôi,... không có một người nào hết", bà Phương Hằng chia sẻ hiếm hoi về mẹ.

Sau lời chia sẻ này, loạt hình ảnh bà chủ Đại Nam gần gũi bên mẹ già 90 tuổi cũng dần được hé lộ. Những khoảnh khắc người mẹ già giản dị trong căn nhà hoành tráng của nữ đại gia được chia sẻ rầm rộ và nhận về không ít lời khen ngợi từ công chúng yêu mến bà chủ Đại Nam. Đa số các lời bình luận đều tấm tắc nhận xét mẹ ruột của nữ đại gia có gương mặt hiền lành và sở hữu phong thái giản dị. 

 
Mẹ nữ đại gia trong căn nhà rộng lớn của gia đình con gái. (Ảnh: FB N.P.H)
Mẹ nữ đại gia trong căn nhà rộng lớn của gia đình con gái. (Ảnh: FB N.P.H)

Dù không có nhiều hình ảnh về bà Hằng bên mẹ được chia sẻ nhưng cũng đủ để thấy nữ đại gia quả thật đã làm tròn bổn phận của một người con, chăm sóc và lo lắng chu toàn cho người thân của mình. 

- “Nhìn mẹ của cô Hằng đúng kiểu giản dị, phúc hậu”.

- “Bà Hằng đã làm tròn bổn phận của một người con”.

- “Nhìn người mẹ vui vẻ trong căn nhà hoành tráng của con gái là biết bà được chăm sóc và an hưởng tuổi già đến mức nào”.

- “Cô Hằng lên tiếng về mẹ ruột là người thân duy nhất cũng để tránh những điều tiếng “nhận vơ” họ hàng với mình trên mạng xã hội”.

- “Người ta càng giàu và có tri thức thì sẽ biết hiếu kính với bố mẹ mình đến mức nào”.

Hiện tại, những hình ảnh hiếm hoi về người mẹ 90 tuổi của bà chủ Đại Nam vẫn đang nhận về sự quan tâm xôn xao từ dư luận. Trước sự hé lộ này, không ít dân tình đã để lại nhiều ý kiến bàn luận khen ngợi và phân tích bà Hằng “cao tay” khi khẳng định chỉ có mẹ là người thân duy nhất ngoài gia đình hiện tại để tránh điều tiếng và lùm xùm khác trên mạng xã hội.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về những hình ảnh này? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

CÁC VIDEO LIVESTREAM CỦA BÀ HẰNG DÀY ĐẶC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Sau những lùm xùm, tranh cãi liên quan đến không ít nghệ sĩ Việt, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành cái tên “nổi như cồn” trên mạng xã hội.

Những đoạn video nói chuyện, chia sẻ trực tiếp được đăng tải liên tục được công chúng, dư luận theo dõi sát sao.

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng không thể phủ nhận sức hút của bà Nguyễn Phương Hằng hiện tại không hề nhỏ.

Không chỉ được giới trẻ quan tâm, các bậc trung niên, người già cũng biết đến bà Hằng thông qua các video được quay lại và chia sẻ trên YouTube.

“Giải mã” hiện tượng này, nhiều người cho rằng việc bà Hằng “không ngán” đụng chạm với giới nghệ sĩ, liên tục đáp trả đanh thép và việc nói được làm được trong nhiều vấn đề đã trở thành sức hút của nữ đại gia và khiến dư luận liên tục chú ý cũng như theo dõi các video của mình. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY