"Hé lộ" hình ảnh Mỹ Tâm hăng say tập luyện cho liveshow Gởi tình yêu của em

08:40 23/10/2013

Ngày diễn ra đêm liveshow Gởi tình yêu của em tại Hà Nội đang rất gần kề, cộng thêm lịch trình của một vị giám khảo Vietnam Idol 2013, Mỹ Tâm đang tranh thủ thời gian, dồn sức luyện tập cho đêm 26/10 sắp tới.

Mỹ Tâm luôn được nhắc đến với hình ảnh là một nghệ sỹ cầu toàn, nghiêm túc với từng sản phẩm âm nhạc của mình, tiếp nối thành công của đêm diễn Gởi tình yêu của em tại thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn đem đến cho khán giả những tiết mục hoàn hảo nhất, cô cùng ekip ban nhạc đang rất tập trung làm việc trong những buổi tập và dành nhiều tâm huyết cho đêm diễn ở Hà Nội.

Mỹ TâmMỹ TâmMỹ TâmNếu trong chương trình tại TP Hồ Chí Minh,  Mỹ Tâm đã từng khiến khán giả bất ngờ trước khả năng chơi được nhiều nhạc cụ của cô thì trong buổi tập lần này, Mỹ Tâm cũng không quên dành thời gian trao đổi cùng nhạc sĩ Tấn Phong để trau dồi thêm khả năng chơi guitar của mình. Bên cạnh đó, Hit mới nhất của cô Em Phải Làm Sao cũng sẽ được trình làng lần đầu tiên trong đêm diễn tại Hà Nội.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm đang luyện tập guitar cùng nhạc sĩ Tấn Phong.

Dù vất vả tập luyện hàng tiếng đồng hồ và liên tục trong nhiều ngày, song Mỹ Tâm vẫn không hề mệt mỏi và luôn cháy hết mình trong từng bài hát. Cả khi vô tình bắt gặp ống kính, Mỹ Tâm cũng không ngần ngại cười tươi và tạo dáng vui vẻ, cô cũng không quên pha trò nên buổi làm việc với mọi người trong ekip luôn thoải mái và gần gũi.

Mỹ TâmMỹ TâmMỹ TâmMột tin vui khác dành cho khán giả yêu mến Mỹ Tâm và đặc biệt là fan của cô, đó là MV "lấy nước mắt" Em phải làm sao là Music Video đầu tiên của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng Top Ten những MV được xem nhiều nhất trên Youtube toàn cầu.

Mỹ Tâm

Tất cả những MV trước đây của Mỹ Tâm cũng chưa đạt được điều này, đến khi MV Em Phải Làm Sao ra mắt mới ngày hôm qua (22/10)  thì ào ạt gần 200 ngàn lượt người xem đã đưa MV lọt vào Top 8 Video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên YouTube toàn cầu và nằm trong Top 2 Most Popular Music Video (video ca nhạc phổ biến nhất) và Top 14 MV được yêu thích nhất trong ngày trên bảng xếp hạng YouTube thế giới. 

Mỹ Tâm
MV của Mỹ Tâm hiện đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng MV được yêu thích nhất trong ngày 21/10 bên cạnh những tên tuổi quốc tế đình đám khác.

Đây là một kỷ lục đáng mơ ước của tất cả các ca sĩ làm nghề, và có thể nói, ít hay nhiều thì âm nhạc cũng như cái tên  Mỹ Tâm đã vượt qua ranh giới trong nước để được ghi dấu trên bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho việc phát triển âm nhạc trong tương lai của cá nhân Mỹ Tâm cũng như của các nghệ sĩ Việt Nam nói chung.

Rất nhiều bình luận của người hâm mộ gởi đến chúc mừng “Họa Mi” về những thành công cô vừa đạt được. Khi biết được thông tin này, Mỹ Tâm rất hưng phấn, cô chia sẻ rằng mình khá bất ngờ và vui vì những thành công của MV mới và muốn gởi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của mình.