Hé lộ hậu trường độc đáo của Vietnam's Next Top Model 2014

08:00 19/09/2014

Vietnam’s Next Model mùa thứ 5 khởi động với diện mạo hoàn toàn mới. Theo đó, đối tượng tham gia chương trình sẽ được mở rộng hơn.

Chương trình không chỉ là cuộc cạnh tranh gây gắt của người mẫu nam và người mẫu nữ mà còn cuộc tranh tài quyết liệt của những người mẫu không chuyên và bán chuyên nghiệp. Một trong những điểm khác biệt của Next Top Model năm nay là sự đầu tư hơn trong việc tạo kiểu tóc bên cạnh những bộ trang phục ấn tượng, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi thí sinh. Những xu hướng tóc từ New York Fashion Week năm nay cũng sẽ là nguồn cảm hứng xuyên suốt nhiều tập của cuộc thi.


	
	Xuân Lan
Xuân Lan

Thành phần ban giám khảo của Vietnam's Next To Model năm nay cũng có khá nhiều thay đổi so với năm ngoái. Ngoài hai "người quen" là chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng đến từ Úc – Adam Williams, vị trí host được thay thế từ Thanh Hằng sang Xuân Lan. Năm nay, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng không ngồi ghế nóng. Vì thế vị giám khảo cuối cùng là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.


	
	Adam Williams
Adam Williams

Xuân Lan nổi tiếng là vị giám khảo khó tính bởi vẻ ngoài lạnh lùng. Trước khi diễn ra buổi casting khu vực Hà Nội, ngoại trừ chuyên gia đào tạo catwak Adam, ban tổ chức không tiết lộ bất cứ thông tin nào về thành phần ban giám khảo. Việc Xuân Lan đảm nhận vai trò host cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi vị trí này vẫn được dự đoán thuộc về người mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, vì bận rộn với kế hoạch đóng phim, Kiều thị không thể tiếp tục công việc này.

Một số hình ảnh hậu trường độc đáo của Vietnam's Next Top Model 2014: