Giữa ồn ào, hé lộ đoạn tin nhắn Trấn Thành ủng hộ phim Lý Hải

18:15 15/04/2021

Vào tối qua bộ phim Lật Mặt 48h của Lý Hải chính thức ra rạp sau 2 lần dời lịch. Chuyện chẳng có gì nếu như nhà nhà, người người cùng chia sẻ kêu gọi mọi người mua vé ủng hộ bộ phim thì MC Trấn Thành không có bất kỳ động thái nào để ủng hộ cho phim của đàn anh mà thay vào đó lại PR phim nước ngoài.

Mà trước đó thời điểm bộ phim Bố Già của Trấn Thành vừa ra mắt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có bài viết công khai ủng hộ đàn em nhiệt tình khiến nhiều người hoang mang, bàn tán xôn xao.

 
Khi phim của Lý Hải khởi chiếu thì Trấn Thành lại chọn cách im lặng khiến nhiều người hoang mang (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi phim của Lý Hải khởi chiếu thì Trấn Thành lại chọn cách im lặng khiến nhiều người hoang mang (Ảnh: Chụp màn hình).

Giữa ồn ào ai đúng ai sai, một người trong nghề vừa chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Lý Hải và Trấn Thành, mọi chuyện không như mọi người nghĩ, theo như nhưng gì được biết A Xìn đã chủ động nhắn tin giải thích những chuyện hiểu lầm và gửi lời chúc đến đàn anh Lý Hải "Chúc phim anh đại thắng - Trấn Thành".

Ngay sau đó, nam diễn viên Lý Hải cũng cho biết anh không quan tâm đến những chuyện lặt vặt vì biết tính người anh em luôn dễ thương: "Xin lỗi Thành nãy giờ anh quay nên không thấy em nhắn, em an tâm đi, em biết tính anh mà không quan tâm mấy chuyện lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao nhiêu năm rồi chứ lạ gì nhau đâu mà hại nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai mà không biết. Đừng quan tâm nhiều nhé, miễn anh em mình vẫn quý nhau như xưa, xong phim khi nào rảnh anh em mình đi cà phê nhé". 

 
Đoạn tin nhắn của Lý Hải - Trấn Thành giữa ồn ào không hay (Ảnh: Tám Sài Gòn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn của Lý Hải - Trấn Thành giữa ồn ào không hay (Ảnh: Tám Sài Gòn).

 
Chính Lý Hải cũng đã xác nhận là không quan tâm và tin vào những thông tin không chính xác (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính Lý Hải cũng đã xác nhận là không quan tâm và tin vào những thông tin không chính xác (Ảnh: FBNV).

Dường như năm nay là một năm có nhiều điều tiếng đối với Trấn Thành khi liên tục vướng phải những chuyện ở trên trởi rơi xuống, trước đó chính anh còn phải lên tiếng trước những bài viết không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như bộ phim điện ảnh tâm huyết.

Ảnh: Tổng hợp

TRẤN THÀNH TUYÊN BỐ SẼ TỪ CHỐI LỜI MỜI PHỎNG VẤN

Cách đây khoảng một tháng, Trấn Thành từng lên tiếng khẳng định câu nói của mình đang bị bóp méo và tuyên bố từ nay sẽ từ chối các lời mời phỏng vấn của báo chí.

Nam MC cũng khẳng định những gì anh làm xuất phát từ lương tâm và trái tim, có Tổ nghiệp làm chứng. Thậm chí, nam diễn viên khẳng định nếu điều mình nói gian dối thì Tổ nghiệp lấy lại hết đi.

"Nếu quý vị nói tôi nói dài nói dại thì tôi không đồng ý ở trường hợp này. Nếu nói ra điều gì đó mà vì cao hứng quá mà không kiểm soát thì là dại miệng. Riêng trường hợp hôm nay, tôi nói rất đàng hoàng, rất đúng và rất chân thành", anh cho biết.

XEM THÊM!