Hé lộ đoạn clip cho biết thái độ của Ngọc Trinh trước khi bỏ show

25/03/2021, 18:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây Ngọc Trinh nhận nhiều phản ứng trái chiều khi có thái độ kém chuyên nghiệp, bỏ về giữa show thời trang vì lý do nắng nóng. Nhiều hình ảnh cho thấy "nữ hoàng nội y" chỉ chụp ảnh, sau đó từ chối phỏng vấn vì nắng và cuối cùng là bỏ show về sớm.

 
Ngọc Trinh cho biết cảm nghĩ khi dự show là: "Nóng như cái lò". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cho biết cảm nghĩ khi dự show là: "Nóng như cái lò". (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một trong những người thuộc hội bạn thân của Ngọc Trinh là nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải Vlog ghi lại show diễn thời trang hoành tráng tại Phú Quốc vừa qua, trong đó cũng tiết lộ thái độ và hình ảnh của người đẹp gốc Trà Vinh trước khi rời đi.

 
"Nữ hoàng nội y" từ chối phỏng vấn vì nắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" từ chối phỏng vấn vì nắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Vlog của Đỗ Long ghi lại tất cả những lịch trình của anh khi đến với Phú Quốc, chỗ ăn uống địa điểm ra sao. Trong đó có một đoạn, anh đã phỏng vấn Ngọc Trinh về cảm nghĩ khi sắp bắt đầu show, "chân dài" gốc Trà Vinh lập tức chia sẻ: "Cảm nghĩ của em giống như là bài hát Nóng như cái lò vậy á". 

 
Sau đó cô vẫn ở lại chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó cô vẫn ở lại chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo, nhà thiết kế cũng chia sẻ video Ngọc Trinh chịu nắng trả lời phỏng vấn và chụp ảnh. Anh nói: "Ngọc Trinh luôn là tâm điểm ánh nhìn, dù trời rất nóng và nắng Trinh vẫn ở lại chụp hình và bây giờ là trả lời phỏng vấn".

Những hình ảnh mà Đỗ Long chia sẻ như một bằng chứng để bênh vực cho Ngọc Trinh rằng người đẹp cũng đứng chịu nắng khá lâu mới từ chối những câu hỏi phỏng vấn ngoài lề.

 
Ngọc Trinh khá mệt mỏi dưới trời nắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh khá mệt mỏi dưới trời nắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng là hình ảnh trước khi bắt đầu show diễn, Ngọc Trinh, Đỗ Long, Vũ Khắc Tiệp và dàn "gà cưng" ngồi ở hàng ghế đầu. Thời tiết đang rất nóng mỗi người được phát 1 cây dù nhưng vẫn không thể giảm nhiệt độ, Ngọc Trinh cũng chia sẻ: "Có khi nào mình xỉu ở đây không?", lúc này nhìn gương mặt "nữ hoàng nội y" đã khá mệt, có lẽ bị say nắng.


Hình ảnh của Ngọc Trinh trước khi rời show thời trang. (Nguồn: Đỗ Long)

Việc Ngọc Trinh bỏ show và chia sẻ vì lý do sức khoẻ đó có thể là sự thật, có thể thấy rất nhiều người đều khẳng định thời tiết lúc đó cực nóng, Đỗ Long cũng thừa nhận không chịu nổi, nên phần nào cũng thông cảm cho mỹ nhân vòng eo 56.

 
Không thể chịu thêm được nữa, cô liên tục dùng tay thấm mồ hôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể chịu thêm được nữa, cô liên tục dùng tay thấm mồ hôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip của Đỗ Long như lời khẳng định, Ngọc Trinh gặp vấn đề sức khoẻ phải bỏ show của Lê Thanh Hoà, nhưng vẫn không thể cứu vớt lại việc cô nàng thiếu chuyên nghiệp khi đã nhận lời tham gia show rồi lại về sớm, mặc đó là hàng ghế đầu và nhiều đồng nghiệp vẫn đang cố gắng ủng hộ nhân vật chính.

Ảnh: Tổng Hợp

NHIỀU MỸ NHÂN VIỆT VÀ TRẺ EM Ở LẠI HẾT SHOW

Câu chuyện Ngọc Trinh bỏ về giữa show vì nắng nóng khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng và cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp.

Những hình ảnh của các mỹ nhân Việt khác bất ngờ được chia sẻ, cho thấy họ đã ngồi đến cuối chương trình như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng "người tình tin đồn",...

Không chỉ có vậy mà nhiều trẻ em cũng đã ở lại cùng ba, mẹ coi hết show. Hình ảnh này càng khiến Ngọc Trinh mất điểm trong lòng khán giả.

Xem thêm tại đây!