Hé lộ điều kiện gắt gao để được tham gia hội bạn thân Ngọc Trinh

17/04/2021, 11:15 GMT+07:00

Nếu ai theo dõi Ngọc Trinh sẽ biết mỹ nhân không có quá nhiều bạn bè trong showbiz Việt mà chỉ gắn kết với các anh em ngoài xã hội, những người trẻ biết kinh doanh. Mới đây, cô hé lộ bản nội quy của nhóm khiến nhiều người nếu muốn tham gia cũng phải cân nhắc kĩ.

 
Hội bạn từng bao riêng một chiếc xe buýt để đi dạo thành phố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn từng bao riêng một chiếc xe buýt để đi dạo thành phố.

Cụ thể, Ngọc Trinh và những người bạn có nguyên tắc riêng từ tính cách như thế nào cho đến những điều cấm kị, yêu cầu để người mới được tham gia,... 

Ban đầu mọi thứ khá bình thường khi nói về việc các thành viên phải biết yêu thương, chia sẻ, bảo vệ và giữ hình ảnh chung cho nhóm. Tuy nhiên, đến điều cấm kị mới bắt đầu có phần "choáng". Mọi yêu cầu đều có thể gắn với tiền. Ví dụ như đi trễ mỗi phút bị phạt ngay 500 nghìn đồng, ai hủy hẹn cũng bắt buộc vẫn bị chia đều hóa đơn mà mọi người đi ăn uống tưng bừng.

 
Những nguyên tắc được liệt kê khá rõ ràng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những nguyên tắc được liệt kê khá rõ ràng.

Một điều cực nổi bật chính là việc không được giật bồ của thành viên trong nhóm. Việc nói xấu hay tung tin đồn, chửi nhau cũng không được chấp nhận trong hội bạn này. Nếu vi phạm bạn sẽ bị loại ngay.

Và cho đến điều kiện để tham gia hội bạn thân này mới là yếu tố dễ sốc: Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền. Các thành viên còn lại phải đồng ý cho gia nhập. Ngỡ ngàng hơn khi còn có lệ phí tham gia đến 1 tỷ đồng. Dù họ không phải là người của công chúng nhưng có luật và cách chơi riêng.

 
Những người bạn của mỹ nhân gốc Trà Vinh còn tuân thủ nguyên tắc về thời trang đồng điệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người bạn của mỹ nhân gốc Trà Vinh còn tuân thủ nguyên tắc về thời trang đồng điệu.

 
Ai cũng toát vẻ "sang chảnh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng toát vẻ "sang chảnh".

 
Mỹ nhân khá "quậy" khi đi với những "cạ cứng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân khá "quậy" khi đi với những "cạ cứng".

Dường như để có mặt trong các khung ảnh và hoạt động của nhóm "Sinh ra đã đẹp" này không phải là điều dễ dàng. Bắt buộc người mới vừa phải có nhan sắc, vừa phải có nhiều tiền và đồng ý thực hiện hết 100% các quy định. Hàng loạt dấu gạch đầu dòng cho thấy việc chơi được với hội bạn này không phải là điều dễ dàng.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

CÁCH TRẢ TIỀN ĐỘC ĐÁO CỦA HỘI BẠN NGỌC TRINH

Khi những người có điều kiện chơi với nhau thì cách họ tính tiền cũng khác hẳn. Theo đó, bạn sẽ bị phạt khá nhiều tiền nếu bị đi trễ và sẽ trở thành người phải trả hóa đơn hẳn cho buổi tiệc lúc nào không hay.

Cụ thể, sau khi ăn uống tưng bừng xong tất cả các thành viên sẽ cùng bỏ thẻ ngân hàng vào một chỗ. Nhân viên đến thanh toán sẽ bốc ra thẻ bất kì và người đó trở thành chủ nhân phải trả tiền bữa tiệc.

Khá nhiều cách chơi của hội bạn Ngọc Trinh làm mọi người giật mình và chắc chắn phải có điều kiện kinh tế mới đủ tự tin để xuất hiện cùng mỹ nhân gốc Trà Vinh cho các hoạt động đời sống.

Xem thêm tại đây!