2018 rồi, muốn "trọn vẹn" cả năm các cung hoàng đạo đừng quên làm những điều này

21/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Năm 2018 sẽ có nhiều thăng trầm với cả 12 cung hoàng đạo, nhưng chắc chắn mỗi người cũng sẽ có ít nhất một điều tuyệt với đáng mong đợi đang chờ bạn phía trước.

Ai cũng muốn biết trong năm mới, điều gì có thể sẽ đến với mình. Hãy để Horoscope nói cho bạn nghe điều đáng mong đợi nhất trong năm của bạn là gì nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Năm 2018 có vẻ sẽ là một năm thành công đối với Bạch Dương, bạn có thể bắt đầu một sư nghiệp kinh doanh mới, tìm kiếm một công việc mới. Những thay đổi sẽ xảy ra, nhưng ít mạo hiểm và phiêu lưu hơn. Bạch Dương biết cách dành tâm trí và sức mạnh của mình vào đúng vị trí. Một vài chuyến đi xa sẽ nằm trong kế hoạch, tiếp thêm năng lượng cho bạn.

2018 rồi, muốn

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Năm 2018 sẽ là một năm thịnh vượng chung cho cả gia đình Kim Ngưu. Đừng bỏ quên những người họ hàng bà con xa nhé, một vài lời hỏi thăm có khi cũng là tất cả những sự quan tâm mà họ cần. Đầu năm Kim Ngưu sẽ nhận được một lời mời chào hấp dẫn về công việc, nên cho dù trước mắt khó khăn như nào cũng hãy cứ kiên trì tiếp tục bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Người sống theo đuổi niềm vui và sự tự do như Song Tử trước thềm năm mới này bắt đầu nghĩ về những thứ mình đã đạt được, ý định và những nỗi niềm lo lắng. Năm 2017 nhiều điều may rủi đã kết thúc, năm 2018 đã định trước sẽ là thành công cho Song Tử, mở ra nhiều cơ hội về rèn luyện và phát triển bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chúc mừng Cự Giải! 2018 sẽ là năm bạn buông tay khỏi quá khứ và những điều cũ kỹ. Bạn sẽ không suy ngẫm về chúng suốt nhiều ngày liên tiếp, và thật sự thì bạn sẽ chẳng quan tâm đến chúng nữa. Cuối cùng, bạn thoát khỏi “gọng kìm” của chúng và được tự do. Cuối cùng, bạn sẽ có thể gặp những người phù hợp với bạn, khiến bạn vui vẻ. Và bạn sẽ hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

2018 sẽ là năm mà cái tôi của bạn sẽ được điều chỉnh một chút. Bạn có thể sẽ trải qua một vài thất vọng và một vài bước lùi trong chuyện tình cảm, nhưng đến cuối cùng, tất cả những điều đó khiến bạn trở thành một con người tốt hơn. Đừng kỳ vọng vào một chuyện tình yêu rất lãng mạn trong năm nay, nhưng hãy để ý, bạn sẽ thấy một người phù hợp với mình mà vẫn có mặt trong cuộc sống của mình suốt bao lâu nay rồi. Đó có thể là người mà bạn cần đấy.

2018 rồi, muốn

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chú ý này, Xử Nữ! Bạn đã trải qua một năm 2017 khá khó khăn, và cuối cùng, năm 2018 sẽ mang chuyện tình cảm tươi đẹp đến với trái tim bạn. Có thể bạn không nghĩ rằng mình sẵn sàng cho tình yêu hoặc cho rằng chẳng ai có cảm tình với mình, nhưng hãy tin rằng năm 2018, bạn sẽ rất thích một ai đó, và họ cũng cảm thấy y như vậy về bạn!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn đã có một chuyện tình cảm ổn định, hãy cứ yên tâm. Con đường tình cảm của bạn sẽ tiếp tục bằng phẳng và giúp bạn trưởng thành hơn lên. 2018 là năm mà các mối quan hệ của bạn, nhất là tình yêu - nếu bạn đã có, được củng cố. Một năm rất đáng phấn khích đối với bạn đấy!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Mọi người luôn nhìn thấy Bọ Cạp lạnh lùng và khác biệt. Nhưng thực tế những đại diện cho cung Hoàng đạo này luôn dịu dàng, ấm áp và nồng say. Năm 2018 sẽ giúp Bọ Cạp bày tỏ được những cảm xúc thực, nên bạn có thể yên tâm bắt đầu một mối quan hệ, yêu đương hoặc thậm chí kết hôn. Sự kiên trì và khả năng tự thân cũng giúp Bọ Cạp vững bước đi đến mục tiêu. Bạn cũng có thể tự lập ra những mục tiêu mới và nhanh chóng thôi, bạn sẽ đạt được chúng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Năm vừa qua đem lại nhiều may mắn và thành công cùng bao phút giây hạnh phúc cho Nhân Mã. Với tính cách ngay thẳng, Nhân Mã luôn cứ đi theo một tuyến đường nhất định. Năm mới đến cùng với nhiều điều tích cực, những chuyến đi tràn ngập niềm vui, những trải nghiệm mới. Nhân Mã sẽ có cơ hội gây ấn tượng, chia sẻ tri thức và tài năng. Sẽ có nhiều dự án thú vị, những dự đoán đáng kỳ vọng đợi chờ bạn.

2018 rồi, muốn

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết này, dường như bạn đã vơ lấy quá nhiều trách nhiệm trong năm 2017. Hãy để mình được tự do hơn vào năm 2018. Hãy cứ coi mọi chuyện nhẹ nhàng, cứ vui vẻ và thoải mái, đừng suy nghĩ quá nhiều. 2018 sẽ là năm mà bạn chẳng muốn nghiêm trọng hóa chuyện gì cả. Một tinh thần lạc quan là điều mà bạn sẽ có. Cứ giữ nó nhé!

Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Bạn sẽ không gặp tình yêu của đời mình vào năm 2018, nhưng bạn sẽ gặp ai đó khiến bạn hoàn toàn thay đổi. Đó có thể là người mà bạn đã biết hoặc một người mà bạn tình cờ gặp, ở trên phố, trong một cửa hàng, tại bến xe buýt… Người này có thể sẽ ở lại rất lâu trong cuộc sống của bạn, hoặc có thể họ không hề biết đến bạn mà bạn chỉ nhìn thấy hành động gì đó của họ thôi… nhưng dù gì, họ cũng sẽ khiến bạn trở thành một con người tốt hơn nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với Song Ngư đây là một năm may mắn về tiền bạc. Dịu hiền và khéo léo nhưng hơi ỷ lại, năm mới này sẽ là cơ hội tốt để Song Ngư tách ra độc lập và tự đứng vững trên đôi chân mình. Đây cũng là lúc thích hợp cho Song Ngư loại bỏ những gì không cần thiết, nhưng hãy nhớ đừng gây ra tranh cãi với gia đình và người thân bạn nhé.